Căn hộ LDG River

0
104

Căn hộ LDG River mang đến một thời gian nghỉ ngơi thư thái ngay giữa thành phố. Được thiết kế để trở thành một khu bảo tồn đô thị được bao quanh bởi cảnh quan cây xanh nhiệt đới tươi tốt, cộng đồng sắp xây dựng này sẽ bao gồm 13 tòa nhà dân cư trung tầng, cũng như một trung tâm mua sắm đầy đủ dịch vụ mang đến sự thuận tiện tối đa cho cư dân. LDG đã hợp tác với nhà thầu xây dựng nổi tiếng để cung cấp cho các gia đình Việt Nam những căn hộ chung cư được thiết kế đẹp, được xây dựng tốt với mức giá phải chăng.

Khu phức hợp căn hộ LDG River tự hào có nhiều tòa nhà dân cư, mỗi tòa nhà cao 29 tầng, với tổng số 1.700 căn hộ chung cư. Cộng đồng dân cư sắp ra đời này được xây dựng trên khu đất 26.644 mét vuông và nằm cách bờ sông của Sài Gòn hùng vĩ trong vòng một km.

Khu phức hợp này không chỉ đưa những cư dân tương lai đến gần hơn với nơi làm việc, cơ sở giáo dục, bệnh viện và các điểm đến phong cách sống mà còn mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp của Thành phố Thủ Đức hàng ngày. Cư dân tương lai chỉ cần nhìn ra ngoài từ cửa sổ của họ để trải nghiệm khung cảnh khó quên này; họ cũng có thể chứng kiến ​​khung cảnh tuyệt vời của đường chân trời của Thành phố Thủ Đức vào ban đêm.

Được thiết kế cho một cuộc sống gia đình yên bình, thư thái cho các cư dân tương lai, khu phức hợp căn hộ LDG River hội tụ những tiện nghi thiết thực và tiện ích quốc tế. Khu phức hợp nằm dọc theo Quốc lộ 13, là một trong những khu vực yên bình nhất của toàn bộ Tp Thủ Đức.

Căn hộ LDG River

Vị trí này có thể dễ dàng tiếp cận một số trung tâm thương mại quan trọng nhất trong thành phố, chẳng hạn như Khu cảng, làng đại học, trung tâm thương mại…. Khu căn hộ LDG River thực sự có thể là một khoản đầu tư vô giá cho bất kỳ ai đang làm việc hoặc kinh doanh trong những lĩnh vực đó, vì thời gian đi làm hoặc lái xe có thể ngắn hơn đáng kể. Như vậy, họ sẽ tận hưởng thời gian chất lượng hơn bên gia đình hoặc làm những việc họ yêu thích nhất.

Sinh viên trong khu vực làng Đại học gần đó cũng sẽ tận hưởng sự gần gũi và tiện lợi mà LDG River mang lại. Các chuyên gia — chẳng hạn như giáo sư, giáo viên và nhân viên học thuật — trong các trường đại học và cao đẳng danh tiếng này cũng sẽ thấy khu dân cư phức hợp này là một ngôi nhà chính hoặc nửa đường tuyệt vời để đưa họ đến gần nơi làm việc hơn.

Không chỉ là một cộng đồng được thiết kế ấn tượng nhưng vẫn thoải mái, LDG còn nhằm mục đích làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng và thuận tiện cho các cư dân tương lai của khu phức hợp. Một trong những điểm đặc sắc nhất của quá trình phát triển LDG River là trung tâm thương mại đầy đủ dịch vụ, sẽ mang đến cho toàn bộ cộng đồng những lựa chọn bán lẻ, ăn uống và dịch vụ tiện ích tuyệt vời ngay trong khu phức hợp.

Ngoài ra còn có một tòa nhà hành chính trong khu phức hợp để cung cấp hỗ trợ cho cư dân. Ngoài ra còn có một cổng ra vào được thiết kế đẹp mắt với một chòi canh, được điều hành bởi một đội bảo vệ được đào tạo 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.