Giá bán đất nền STC Long Thành

0
94

Với xu hướng ngày càng phát triển cơ sở hạ tầng làm cho nền kinh tế ta ngày một thay da đổi thịt rõ rệt nhất là địa ốc những dự án mọc lên hàng ngày làm cho nghành kinh doanh bất động sản trở nên nhộn nhịp như chúng ta đã biết trong các kênh đầu tu tài chính những năm gần đây

Nếu có 2 tỷ trong tay bạn làm gì :

– Gởi ngân hàng với lai suất hiện tại 5-6% quá thấp.

– Đầu tư chứng khoáng có thể mất trắng.

– Đầu tư vàng và ngoại tệ chi mang tính hòa vốn .

Nhưng với số tiền đó đầu tư vào bất động sản trong một thời gian ngắn không cần tới 1 năm lợi nhuận có thể tăng từ 10-20%.

Nắm bắt xu thế đó Tập đoàn STC Golden Land cho ra thị trường một dòng sản phẩm biệt thự vừa ở vừa mang tính thương mại cao khả năng sinh lời không giới hạng.

STC Long Thành nằm ngay vị trí vàng khu du lịch sinh thái Long Thành và khu công nghệ cao Long Thành. Dự án STC Long Thành thừa hưởng những cảnh quan của khu du lịch sinh thái Long Thành, Đồng Nai.

STC Long Thành nằm ở vị trí đắc địa nên thừa hưởng tất cả các tiện ích xung quanh như cách sân bay Long Thành 3 phút đi xe trung tâm thương mại AEON Mall bình tân 5 phút, bến xe An Sương, khu công nghiệp Tân Bình, siêu thị Bicg PANDORA…vv. Chắc chắn biệt thự và nhà phố STC Long Thành là một dự án siêu hot siêu lợi nhuận mà bạn nên quan tâm.

Thời cuộc và thời điểm hiện nay, tiền chỉ mang lại tiền nhanh nhất nếu nó được xoay trong vòng đời của những dự án bất động sản. Lướt sóng để thu hồi vốn nhanh là một sự lựa chọn khôn ngoan nhưng nếu đầu tư bài bản, dám găm vốn lâu cũng không đến nỗi tệ vì thị trường vẫn đón nhận những tín hiệu tốn liên tục, không có dấu hiệu bong bóng.

Đất nền STC Long Thành

Sau một thời gian trãi qua nhiều sóng gió dư luận cũng như áp lực về mặt pháp lý, đến nay dự án STC Long Thành Đồng Nai cũng đã gần mở bán chính thức.

Hiện tại dư luận ai cũng thắc mắc về giá của dự án sẽ thay đổi theo chiều hướng nào? Tăng hay giảm? Nếu nói tăng thì cũng có lý của nó, còn bảo giảm thì vẫn tìm ra lý do chính đáng cho nhận định trên.

Theo lý luận thông thường thì đối với một dự án hot như thế thì bảng giá bán đất nền STC Long Thành sẽ tăng mạnh bởi chủ đầu tư cũng đã đo lường được sự nóng lòng của giới đầu tư cũng như những đối tượng có nhu cầu mua an cư khu vực này. Sự tăng giá là một điều hợp lý phù hợp với kinh tế thị trường khi cung – cầu chênh lệch, sức mua nhiều mà cung ít thì giá sẽ gia tăng.

Tuy nhiên, muốn có bảng giá nhà liền kề theo ý muốn như thế mà sức mua không giảm cũng không phải dễ, bởi dự án đã có một “lịch sử trì hoãn” trường kỳ và vấn đề pháp lý đến nay vẫn là những dấu chấm hỏi đầu tiên khi đếm tìm hiểu dự án.

Vì lẽ đó, để có một sự an toàn, một sức hút hãy còn nguyên vẹn sau khi công bố giá thì nên chăng giá vẫn không có sự thay đổi nhiều so với dự kiến. Tức nhiên, giảm giá là một điều bất khả thi bởi dân chúng sẽ nhanh chóng đánh hơi và suy luận tiêu cực ngay lập tức về dự án khi Bảng giá STC Long Thành Đồng Nai tan binh trông có vẻ “dễ mến” đến như vậy.

Tóm lại, một bảng giá khôn ngoan thời điểm này nên chăng là một sự gia tăng ở cường độ nhẹ nhằm vẫn đảm bảo tài chánh, giữ vẻ “sang chảnh”, duy trì độ nóng, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư.

Chia sẻ
Bài trướcMT Eastmark City quận 9
Bài tiếp theoCăn hộ LDG River

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.