Khu đông Sài Gòn hưởng lợi từ thị trường bất động sản quận 9.

0
339

Sức hút từ phát triển cơ sở hạ tầng

Năm 2018 chứng kiến những diễn biến đầy sôi động của thị trường bất động sản Tp.HCM. Đặc biệt, phải kể đến sự phát triển của khu đô thị mới Quận 9 nhờ ưu thế về hạ tầng cơ sở và quỹ đất dồi dào. Theo đó, Quận 9 cũng hiển nhiên trở thành “miền đất hứa” của nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước.

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết các công trình giao thông trọng điểm đều đi qua Quận 9. Điển hình như các tuyến đường Xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, giúp việc di chuyển đến các khu vực lân cận và trung tâm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên có giá trị hàng tỷ USD dự kiến khai thác vận hành trong năm 2020 sẽ khiến thị trường Quận 9 thêm phần tấp nập.

Mặt khác, Quận 9 cũng trở thành điểm đến của nhiều dự án quan trọng bao gồm Đại học Fullbright, Khu công nghệ cao (SHTP) với những tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, Schneider, Intel, Microsoft…

Có thể thấy, Tp.HCM hiện đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào chiến lược đầu tư để phát triển khu đô thị sáng tạo, dân trí cao tại Quận 9 trong tương lai.

Tiếp tục là kênh đầu tư hiệu quả

Theo nhận định của các chuyên gia địa ốc Long Phát, khu vực nào được quan tâm thì bất động sản khu vực đó được hưởng lợi. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bất động sản Quận 9 nói riêng và khu Đông nói chung đang trở thành “thỏi nam châm” đối với các chủ đầu tư và giới kinh doanh bất động sản.

Bên cạnh những ưu thế về cơ sở hạ tầng, mật độ dân cư thưa, Quận 9 còn sở hữu quỹ đất lớn cùng quy hoạch tốt, giúp thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp. Nổi bật trong số đó là công ty địa ốc Long Phát với khát vọng mang đến những sản phẩm căn hộ chất lượng với mức giá hợp lý cho những gia đình trẻ tại Việt Nam.

Cùng với các đối tác uy tín, công ty địa ốc Long Phát đang từng bước thực hiện mục tiêu xây dựng nền tảng vững chắc cho các gia đình Việt. Thông qua các sản phẩm căn hộ chất lượng cùng giá cả hợp lý, Long Phát được kỳ vọng sẽ mang đến những điểm nhấn ấn tượng trên thị trường bất động sản Tp.HCM thời gian tới.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.