MT Eastmark City quận 9

0
101

Điền Phúc Thành Việt Nam cùng 2 tập đoàn lớn từ Singapore, đã khai trương một chung cư cao tầng hiện đại, nằm trên đường Vành Đai 3, chỉ cách nhà ga số 8 tuyến metro số 1 Bến Thành – An Sương 250 m. Trong khi sự gần gũi với một phương tiện giao thông công cộng có thể là đặc điểm nổi tiếng của dự án MT Eastmark City có sự khác biệt đầy cảm hứng trong bối cảnh của nó.

 Ví dụ, có Co-Kitchen, khu vực chung nơi bạn có thể thiết lập một bữa tiệc mini, không gian làm việc với đầy đủ trang thiết bị và dịch vụ độc quyền, và sân thể thao đa năng với ánh sáng LED thay đổi, sự đổi mới đầu tiên được sử dụng ở Đông Nam Á Châu Á.

Bên cạnh đó, chiều cao trần trong các căn hộ chung cư cao tới 3,2 – 5,5 m, tạo cảm giác thoáng mát cho mọi căn hộ. Cư dân MT Eastmark City Quận 9 ở các tầng trên cũng sẽ có tầm nhìn ra khung cảnh thiên nhiên ở khu đông, một quan điểm khác bên cạnh cảnh quan thành phố lộng lẫy. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2024, trong khi giá khởi điểm hiện tại chỉ là 34 triệu/m2.

Khái niệm

Tự do trong mọi thứ là khái niệm đã được kết hợp trong Chung cư MT Eastmark City quận 9. Cho dù đó là căn hộ song công rộng rãi với chiều cao trần 3,4 – 5,5 mét, hoặc khu vực cơ sở sinh hoạt có thể nâng cao sự hài lòng của bạn đến một cảm giác chưa từng có, dự án mang lại mức tự do cao nhất trong mỗi inch vuông.

Thiết kế kiến trúc

“Couple Block” là khái niệm kiến trúc, thể hiện hai tháp đồng bộ đại diện cho hai vũ công đứng gần với khoảng cách thích hợp giữa nhau. Tòa nhà phía trước có màu sáng và mặt sau lộ ra trong tông màu tối hơn để hiển thị vẻ ngoài mạnh mẽ hơn; Tuy nhiên, cả hai tạo ra các đường thẳng đứng màu rực rỡ trên mặt tiền, đứng cho cá tính của mỗi cư dân phân kỳ với nhau, nhưng vẫn hội tụ để tạo ra một sự hài hòa lớn hơn trong khu bảo tồn này như một toàn thể.

MT Eastmark City quận 9

Tiện ích nội khu MT Eastmark City quận 9

Không gian sống là khái niệm cốt lõi thấm vào tất cả các khu vực cơ sở, có nghĩa là không gian được chia sẻ để tạo ra một niềm vui hài hòa, được chia thành ba miền như sau:

Co-Lifestyle: Co-Kitchen, nơi mọi người có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ và tự hào với kỹ năng nấu ăn của bạn, và Garden Pavillion trên tầng 5 với những thiết lập tự nhiên để bạn thư giãn và có một thời gian yên tĩnh.

Không gian làm việc chung tại phòng sinh hoạt cộng đồng MT Eastmark City quận 9: Nơi tuyệt vời để tập trung tuyệt đối vào công việc của bạn, được trang bị đầy đủ tiện nghi văn phòng bao gồm TV LED, bảng trắng, Internet Wi-Fi 24 giờ và dịch vụ độc quyền để làm dịu hoạt động của bạn

Co-Recreation: hồ bơi kích thước Olympic với tầm nhìn toàn cảnh, phòng trò chơi với pinball, bàn khúc côn cầu trên không, vv, và sân thể thao đa tầng bằng kính với đèn LED bên dưới để điều chỉnh sân theo thể thao của bạn; sự đổi mới đầu tiên được sử dụng ở Đông Nam Á.

Theo đánh giá giá đất (2016-2019), các khu đất ở Vành Đai 3 có giá từ 60.000 – 160.000 triệu / héc-ta vuông, nhưng những người ở Hẻm Vành Đai 3 101/1 có giá cao hơn từ 110.000 – 160.000 triệu / héc-ta, vì có sắp phát triển hỗn hợp bến xe Miền Đông đang chờ được xây dựng ở đó.

Tuyến đường Vành Đai 3, nằm gần đường Vành Đai 3, có thể phù hợp với phạm vi giá đất thấp hơn; tuy nhiên, dự án nằm cạnh con đường chính, nơi giá đất hoàn toàn khác với giá đất trong các con hẻm. Đối với giá thuê trung bình, thuê một căn hộ 1 phòng ngủ ở đây sẽ kiếm được khoảng 12.000 triệu mỗi tháng.

Số lượng nhu cầu chung cư cũng cao trong khu vực này, vì cư trú ở bên trong đường Vành Đai 3 cực kỳ tốn kém và mọi người đang tìm kiếm bất động sản giá cả phải chăng hơn, đặc biệt là những người có cự ly gần với phương tiện giao thông công cộng.

Điểm nổi bật của MT Eastmark City quận 9 là gần với nhà ga số 8 tuyến metro số 1 Bến Thành – An Sương, các căn hộ trần cao và các tiện nghi hiện đại. Dự án đáp ứng xu hướng thị trường với không gian làm việc hợp tác tinh vi, cung cấp TV LED, bảng trắng và dịch vụ để làm trơn tru hoạt động của bạn.

Tuy nhiên, một trong những đặc biệt là MT Eastmark City quận 9 là khu thể thao đa tầng kính với đèn LED bên dưới; đèn có thể thay đổi để tạo trường theo loại thể thao của bạn. Thứ hai, các căn hộ chung cư có chiều cao trần cao hơn điểm chuẩn, từ 3,2 mét căn hộ 1 phòng ngủ đến 5,5 mét của căn hộ song công; mức độ cao, do đó, thực hiện các phòng được nhiều thoáng mát.

Cuối cùng, theo nhiệm vụ của MT Eastmark City, dự án nằm cách nhà ga metro 1 chỉ 250 mét, một sự tiện lợi cho các đô thị để đi đến nơi làm việc hàng ngày. Một nhược điểm ở đây có thể là thực tế rằng sự náo nhiệt của một con đường huyết mạch có thể ảnh hưởng đến nhịp sống của chung cư tại căn hộ MT Eastmark City về đêm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.