Picity High Park chủ đầu tư Gia Cư

0
128

PiGroup, công ty đứng sau việc tạo ra Picity High Park, đã nhấn mạnh khái niệm phong cách sống Live-Work-Play-Shop (LWPS) đặc trưng của mình vào bất động sản này. Cư dân có cơ hội sống trọn vẹn nhất khi chọn sinh sống tại đây. Dự án chung cư tự hào về một sơ đồ kiến ​​trúc đương đại hiện đại trong mỗi tòa tháp trong số sáu tòa tháp cao tầng của nó. Các tòa tháp này được nhóm lại thành ba cụm với khối đế ngay trong lòng để tối đa hóa diện tích.

Bạn có thể lựa chọn từ nhiều mẫu căn hộ phù hợp với bất kỳ kiểu sống nào. Đối với các chuyên gia trẻ, có các căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 35 đến 48,5 mét vuông và căn hộ 1 phòng ngủ Executive có diện tích 70,5 mét vuông. Các cặp vợ chồng trẻ đang có kế hoạch thành lập gia đình sẽ đánh giá cao các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 85 đến 90,5 mét vuông. Nếu bạn muốn có không gian tốt nhất, bạn có thể chọn căn hộ 3 phòng ngủ rộng 92 mét vuông.

Các căn hộ được chọn đi kèm phòng ngủ chính, hệ thống thông gió cho phòng tắm và tủ quần áo mô-đun, trong số những căn hộ khác. Trong khi đó, tất cả các căn hộ ở đây đều có ban công tương ứng để nâng cao trải nghiệm sống cho khu chung cư của bạn. Bạn sẽ thực sự có một kỳ nghỉ đẳng cấp thế giới mỗi ngày tại Picity High Park.

Sống ở Picity High Park có nghĩa là bạn không cần phải mất rất nhiều thời gian để di chuyển trên đường. Khu phát triển chung cư này nằm ở góc của Đường Thạnh Xuân 13 và Quốc Lộ 1A ở Quận 12. Vị trí của nó là chiến lược để tiếp cận nhiều nơi làm việc khác nhau ở Thành phố. Có rất nhiều cung đường chính  giúp bạn đến những nơi này trong thời gian nhanh nhất có thể.

Đồng thời, bạn sẽ luôn tìm thấy một chuyến đi gần đó do sự hiện diện rất lớn của taxi taxi, xe buýt đưa đón, xe jeepney và bến giao thông công cộng trong khu vực. Cho dù điểm đến của bạn có thể là ở đâu, thì dinh thự của bạn ở Picity High Park sẽ là nơi tốt nhất để bắt đầu hành trình của bạn.

Picity High Park chủ đầu tư Gia Cư

Cảm thấy buồn chán sẽ không bao giờ là một lựa chọn khi bạn chọn cư trú tại Picity High Park. Bạn sẽ có những tiện ích ngoai khu và tất cả các cơ sở tuyệt vời của nó, trong lòng bàn tay của bạn. Các trung tâm thương mại rất gần nên bạn thực tế có thể dành hầu hết thời gian ở đó. Bạn có thể dễ dàng mua sắm những thứ mình cần ở nhà, xem phim, hay dùng bữa ngon miệng cùng bạn bè và gia đình. Ngoài ra, xung quanh khu vực này có rất nhiều cơ sở giải trí, trường học và bệnh viện nên bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi hoàn thành công việc.

Cùng với rất nhiều địa điểm tham quan, bạn cũng sẽ có đủ khả năng sử dụng một loạt các tiện ích tuyệt vời bên trong Picity High Park. Thay vì đi ra ngoài và tiêu tiền trong quá trình này, bạn có thể có một trải nghiệm thuận tiện và thư giãn hơn trong thời gian nghỉ dưỡng tại đây. Bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn và ở một nơi gần nhà. Và điều tuyệt vời về những tiện nghi này là sự an toàn của bạn được đảm bảo vì bạn sẽ không rời khỏi cơ sở phát triển chung cư này. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi lại, bình yên và nhìn mọi lo lắng tan biến.

Không phải ai cũng có cơ hội theo đuổi ước mơ của mình. Với tất cả những khó khăn liên quan đến quá trình này, chỉ một số ít được chọn có thể sống cuộc sống mà họ hằng mong muốn. Picity High Park đại diện cho đỉnh cao của ước mơ của bạn. Các căn hộ ở của nó cung cấp mọi tiện nghi sinh vật mà bạn cần trong một ngôi nhà. Các tiện nghi ở đây là đẳng cấp thế giới và vị trí của nó chắc chắn sẽ phù hợp với thói quen hàng ngày của bạn. Với tất cả những lợi ích mà dự án chung cư này mang lại cho bạn, cuộc sống mà bạn và gia đình sắp sinh sống sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.