Săn mã giảm giá siêu hot tháng 4/2019 cùng bgg Lazada

0
303

Cùng với bgg Lazada uy tín, quý khách hàng sẽ được thông tin chi tiết các mã giảm giá siêu hot được áp dụng trong tháng 4/2019. Tại đây bạn còn có cơ hội nhận về cho mình mã khuyến mãi cực hấp dẫn chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Điển hình nhất là các mã giảm giá ưu đãi được người dùng săn đón tại blog giảm giá danh tiếng dưới đây.

Mã giảm giá Lazada 70k cho Vichy tại bgg Lazada

Đối với các tín đồ nghiện mỹ phẩm Vichy, thông tin về các mã giảm giá 70k dành cho dòng sản phẩm được xem là một tin vui cực lớn. Bởi khi này bạn sẽ được mua sắm sản phẩm với mức giá rẻ chưa từng có cùng với bgg Lazada.

Theo quy định của sàn thương mại điện tử, hạn mức giảm giá tối đa khi khách hàng sử dụng mã khuyến mãi là 70.000đ. Đi kèm với đó là điều kiện áp dụng mã giảm giá cho đơn hàng có giá trị tối thiểu 699.000đ. Được biết chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Vichy. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng, bạn sẽ không bị giới hạn mua sắm ở một số dòng sản phẩm nhất định.

Vấn đề người dùng cần lưu ý khi này là thời gian hết hạn của các mã giảm giá Lazada là vào ngày 30/4/2019. Như vậy bạn sẽ có khoảng 7 ngày để săn tìm mã khuyến mãi tại bgg Lazada.

Mã giảm giá Lazada 40k cho thời trang Vonda

Bên cạnh các mã giảm giá Lazada dành cho mỹ phẩm Vichy, các mã khuyến mãi cho quần áo thời trang Vonda cũng tạo ra sức hút cực kỳ lớn. Nhất là đối với những tín đồ thời trang và các Fashionista “chất như cất”.

Theo thông tin được công bố chi tiết, các mã giảm giá Lazada dành cho quần áo thời trang Vonda sẽ được áp dụng trong hai trường hợp. Một là quý khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp 27.000đ trên đơn hàng mua sắm có giá trị ít nhất 270.000đ. Hai là bạn sẽ được cảm ngay 40.000đ khi sở hữu đơn hàng mua sắm có giá trị tối thiểu 340.000đ.

Cùng với sự ưu đãi đa dạng, quý khách hàng sẽ đảm bảo được lợi ích cao nhất dành cho mình. Nhưng bạn cần biết rằng thời gian áp dụng khuyến mãi chỉ đến hết ngày 5/5/2019. Do vậy bạn cần nhanh tay để săn deal giảm giá ngay hôm nay.

Mã giảm giá Lazada 20% cho giày hiệu Zapas

Một trong những mgg Lazada có giá trị cao nhất được đơn vị áp dụng là dành cho giày hiệu Zapas. Chương trình khuyến mãi có hiệu lực đối với tất cả các mặt hàng giày nam, giày nữ cùng thương hiệu. Điều này giúp cho quý khách hàng có được sự lựa chọn đa dạng và không bị giới hạn trong một phạm vi nhất định.

Nói một cách chi tiết hơn, hạn mức giảm giá được áp dụng là 50.000đ cho mỗi hóa đơn mua sắm. Thời gian hết hạn khuyến mãi là vào ngày 30/4/2019.

Tin chắc rằng cùng với các mã khuyến mãi được thông tin chi tiết tại bgg Lazada, quý khách hàng sẽ có được cơ hội mua sắm siêu ưu đãi. Theo đó bạn sẽ nhận được sự tiện ích tuyệt vời cùng blog giảm giá uy tín nhất Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.