Tại sao máy giặt của tôi không quay?

0
258

Có một vài điều khiến bạn vô cùng khó chịu đó là sau khi giặt xong, quần áo vẫn ướt sũng nước. Nếu máy giặt của bạn không quay, điều này có thể do một vài lý do. Nếu bạn là một người sử dụng máy giặt có kinh nghiệm, vấn đề trống máy giặt không quay có lẽ là điều mà bạn đã gặp phải vào lúc này hay lúc khác.

F5 Laundry đã tổng hợp một số lý do phổ biến nhất cho vấn đề này, vì vậy bạn có thể tìm ra điều gì sai, khắc phục sự cố và hoàn thành công việc giặt ủi của mình nhanh nhất có thể!

Bốn lý do tại sao máy giặt của bạn không quay

Lý do 1: Máy giặt của bạn bị quá tải

Nghe có vẻ quá đơn giản nhưng một chiếc máy giặt quá tải có thể quá phổ biến, khiến nó trở thành một trong những lý do phổ biến nhất khiến máy giặt ngừng quay. Vì vậy, nếu máy giặt của bạn không chịu quay, nó có thể không bị hỏng – trống hoặc bồn có thể bị quá tải.

Nếu máy giặt công nghiệp phát hiện quá tải, nó sẽ tự động dừng quay, làm chậm chu kỳ đáng kể hoặc thậm chí không khởi động. Điều này có thể dẫn đến một máy giặt đầy quần áo ướt! Nếu điều này xảy ra với bạn, chỉ cần bỏ bớt quần áo ra và giặt một mẻ khác.

Hãy nhớ rằng – bạn không nên đổ đầy máy giặt của bạn quá. Luôn để một số không gian trong trống hoặc lồng giặt.

Lý do 2: Đồ giặt trong máy giặt của bạn phân bố không đều

Máy giặt của bạn phải cân bằng, hoặc việc quay lệch có thể gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng cho thiết bị của bạn – vì vậy khi có nguy cơ xảy ra, trống máy giặt của bạn được hướng dẫn không quay. Phải làm sao?

Mở máy của bạn lên một lần nữa và phân phối lại tải, hoặc lấy ra một vài vật phẩm để máy của bạn có thể cân bằng trở lại. Điều này cũng có thể xảy ra nếu bạn chỉ có một vài vật dụng để giặt – hầu hết các máy được thiết kế để mang đầy tải, do đó, các mảnh quần áo đơn lẻ cũng có thể làm mất cân bằng.  

Lý do 3: Máy giặt của bạn không được cấp

Có thể có một lý do đơn giản tại sao máy giặt không quay – nó có thể không ở trên bề mặt phẳng. Nếu máy giặt của bạn không ổn định, nhiều khả năng nó sẽ di chuyển trong khi nó hoạt động và điều này có thể khiến máy bị hỏng.

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang sử dụng máy giặt bán tự động có thể được di chuyển đến các khu vực khác nhau trong nhà – luôn kiểm tra để đảm bảo máy được cân bằng trước khi cắm và bắt đầu một chu kỳ.  

Xem thêm máy giặt công nghiệp Imesa chính hãng tại F5 Laundry

Lý do 4: Máy giặt của bạn không được đóng đúng cách

Có thể dễ dàng bỏ qua, nhưng đôi khi lý do tại sao máy giặt của bạn không quay chỉ là do nắp hoặc cửa không được đóng đúng cách. Nếu bạn đã thử các giải pháp này và máy giặt của bạn vẫn không quay, tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia để bảo trì máy giặt. Bạn cũng có thể xem các mẹo mà F5 Laundry cung cấp về lý do tại sao máy giặt có thể không quay để biết thêm thông tin.

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

Có thể bạn quan tâm: máy giặt công nghiệp hãng nào tốt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.