Giá cửa chống cháy

0
187

 

Giá cửa chống cháy là một từ khóa được khá nhiều người quan tâm bởi nhu cầu lắp đặt sản phẩm này là luôn cần thiết. Tuy vậy, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau.

  1. Cửa chống cháy có mấy loại?

Dưa vào các tiêu chuẩn khác nhau, hiện tại cửa chống cháy có những loại khác nhau như sau:

Về khả năng chịu nhiệt:

  • Chịu nhiệt 60 phút
  • Chịu nhiệt 90 phút
  • Chịu nhiệt 120 phút

Cứ tăng thêm ít nhất 0.3mm thép vào bề dày cánh cửa thì mức độ chống cháy sẽ được tăng lên tối thiểu là 30 phút. Bạn hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Cửa thép chống cháy TCC P1-Xám - 0379 441 441/ 0847 401 401

Về chất liệu:

  • Cửa kính chống cháy
  • Cửa thép chống cháy
  • Cửa thép vân gỗ chống cháy…

Tùy vào mục đích sử dụng, khách hàng thường sẽ chọn các loại cửa chống cháy khác nhau nhằm tích hợp các chức năng khác như cách âm, trang trí, chống trộm…

  1. Giá cửa chống cháy

Trên thị trường có đông đảo các nhà cung cấp sản phẩm cửa chống cháy nên giá cả của sản phẩm này không phải ở đâu cũng giống nhau. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào loại sản phẩm mà quý khách hàng lựa chọn chúng cũng có những mức giá khác nhau. Thông thường, giá cả sẽ dao động từ khoảng 1.500.000 đồng đến 10.000.000 đồng tùy thuộc vào sản phẩm. Các sản phẩm có chất liệu càng cao cấp thì giá càng cao hơn so với những sản phẩm thông thường.

Qúy khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến đơn vị cung cấp để được tư vấn cụ thể và báo giá chính xác nhất phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.