Giới thiệu 1 số mẫu máy bơm nước hỏa tiễn của cty Hùng Phát

0
233

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, phát triển hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều ko còn xa lạ nữa. trong nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể làm tốt giới thiệu tới bạn 1 số cái máy bơm hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

máy bơm nước hỏa tiễn thường hay được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể làm tốt hút nước ở bí quyết đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài dễ dàng cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di dời, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng những điểm mạnh như vậy, ngày nay không có ít hãng sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có những hãng sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như DONGYIN, DOYIN, HUPA,…

1. máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : bom hoa tien DY

DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng bơm nước hỏa tiễn đa dạng về mẫu cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người dùng khác nhau.

những sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn của HUPA thường hay được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm dùng trong sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ hiện đại, máy bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát có khả năng tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người ứng dụng.

2. máy bơm hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc tha tom DY

Đối với máy bơm điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường ứng dụng inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường các thông số về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng hãng sản phẩm, điều này cũng có thể mang tới cho bạn sự lựa nhiều chủng loại hơn.

máy bơm hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có khả năng thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phát : HUPA – DONGYINkinh doanh những sản phẩm máy bơm chuyên dụng & máy bơm gia dụng thuộc các dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành tân tiến, DONGYIN chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể làm tốt chọn lựa máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.