Mua bơm nước giếng khoan giá rẻ – chất lượng ở đâu

0
244

Bạn đang có yêu cầu khoang giếng để lấy nước sạch ứng dụng cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang dùng trong không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng giá cả phải chăng? Bài viết này có thể làm tốt đưa ra cho bạn sự gợi ý một đại lý có thể làm tốt giúp bạn điều này.

1. thông số về máy bơm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm thả tõm

Việc khoan giếng là một vận hành đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ có khả năng khoan những giếng nông. hiện nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước xài sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ thông.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn có thể không thể nào thực hiện nếu thiếu máy bơm nước giếng khoan. Với thiết kế thường là hình trụ dài, thon cùng phương pháp vận hành đơn giản khả năng mang vác, di dời dễ, chắc chắn máy bơm nước giếng khoan có thể giúp ích cho bạn rất nhiều.

thiết kế của máy bơm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm motor. Guồng bơm hay được chế tạo với inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù dùng tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, & hay được thiết kế một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào bơm nước thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có khả năng đẩy lên trên. Đây là nguyên lí hoạt động của bơm nước giếng khoan.

Khi dùng máy, người dùng cũng cần cẩn thận trong việc lắp ráp máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút và đẩy lên của máy, cũng như hiệu quả của máy bơm. máy bơm nước điện chìm cần được đặt đúng quy cách, đảm bảo không rung lắc trong quá trình dùng trong máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua máy bơm giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

cty HUPAcung cấp những sản phẩm bơm nước giếng khoan DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát,… Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo hành đầy đủ & có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm bơm nước chuyên dụng & máy bơm gia đình của đại lý chúng tôi cam kết chất lượng & uy tín cùng với giá cả rẻ nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ đi kèm sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với HUPA ngay hôm nay để có thể làm tốt mua cho mình một sản phẩm bơm nước giếng khoan tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site Máy bơm trục ngang : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.