Tìm hiểu về máy bơm điện thả chìm của Hùng Phát

0
262

máy bơm đang được xài rộng rãi không hướng dẫn trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong những gia đình. Khoa học – công nghệ ngày càng tân tiến, bơm nước cũng được cải tiến cho ra nhiều hãng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến bơm nước chìm. Với những tính năng ưu việt của mình, bơm nước chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng DONGYIN tìm hiểu về mẫu bơm nước chìm này nhé.

bơm nước chìm là gì?

[​IMG]

Tham khảo thêm : bom hoa tien DONGYIN

bơm nước chìm cũng là máy bơm nước nhưng có thêm Những tính năng vượt trội hơn so với những cái bơm nước thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là máy bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước vận hành trong môi trường nước, nhờ dùng một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của bơm nước chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

các điểm mạnh của máy bơm nước chìm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

Linh hoạt, dễ sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà bơm nước chìm rất đa chức năng, có thể làm tốt dùng cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, bơm nước ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo để tự động vận hành nên bí quyết xài rất dễ, không phải mồi nước như Vài loại máy bơm khác.

vận hành ổn định: Máy hoạt động hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với thiết kế motor điện 2 cực, máy bơm nước chìm sẽ vận hành được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được cấu tạo rất nhỏ gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ di chuyển, ráp đặt.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên máy bơm chìm được thiết kế rất chắc chắn, bền bỉ, với những vật liệu chống ăn mòn & kín.

nồng độ an toàn cao: những cấu tạo của máy bơm điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

Một số hạn chế của máy bơm chìm

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước điện chìm DONGYIN

Khó bảo dưỡng máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo trì bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được dùng quai xách, dây xách khi vận chuyển máy bơm & không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ làm hư hại motor của máy bơm nước chìm do không được làm mát.

lưu ý khi mua máy bơm nước chìm

Hãy Đến Với đại lý Hùng Phát : HUPA – DONGYIN Để Có các Sản Phẩm máy bơm nước tốt Nhất

Chủng mẫu sản phẩm: máy bơm nước chìm nước sạch có khả năng khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi lắp đặt xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Nên ứng dụng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn 3 inch : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.