“50 sắc thái” biểu cảm ánh mắt của top 12 The Face Vietnam 2018

0
265
50 sắc thái biểu cảm ánh mắt của top 12 The Face Vietnam 2018 - Ảnh 1.

Là thí sinh đầu tiên bước vào thử thách, Lệ Nam bày tỏ bản thân cảm thấy khá áp lực vì đây là đề bài khó. Lợi thế khuôn mặt xinh đẹp cùng đôi mắt biết nói, tuy nhiên Lệ Nam vẫn thiếu cảm xúc chân thật trong lúc diễn, cần đến sự trợ giúp nhiệt tình của host Nam Trung để có được một bức ảnh cuối cùng thật xinh đẹp.

50 sắc thái biểu cảm ánh mắt của top 12 The Face Vietnam 2018 - Ảnh 2.

Trương Thanh Long khá tự tin khi thực hiện thử thách. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, Trương Thanh Long dễ dàng vượt qua thử thách và sở hữu tấm hình với biểu cảm đôi mắt cuốn hút, ấn tượng.

50 sắc thái biểu cảm ánh mắt của top 12 The Face Vietnam 2018 - Ảnh 3.

Sở hữu đôi mắt to tròn, thu hút nhưng Như Mỹ lại không biết cách kiểm soát và truyền tải cảm xúc của mình. Phần thi của thí sinh này khiến Nam Trung tốn nhiều công sức và làm cho vị HLV của cô phải thất vọng.

50 sắc thái biểu cảm ánh mắt của top 12 The Face Vietnam 2018 - Ảnh 4.

Tương tự Như Mỹ, thí sinh Trâm Anh của team Minh Hằng cũng vô cùng luống cuống và loay hoay để tìm cách thể hiện cảm xúc bên trong qua ánh mắt. Host Nam Trung đã gào thét vào mặt Trâm Anh để “đánh thức” những cảm xúc mãnh liệt, dữ dội của thí sinh, song sự rụt rè và nhút nhát vẫn là rào cản khiến Trâm Anh chưa thể có được một tấm ảnh ấn tượng.

50 sắc thái biểu cảm ánh mắt của top 12 The Face Vietnam 2018 - Ảnh 5.

Thí sinh Tuyết Như cho rằng bản thân sẽ thể hiện tốt biểu cảm lạnh lùng, quyến rũ hơn là những cảm xúc khác. Mặc dù có thể biến hóa đa dạng nhiều biểu cảm, nhưng Tuyết Như cần chiều sâu trong cảm xúc nhiều hơn nữa để thu hút người khác.

50 sắc thái biểu cảm ánh mắt của top 12 The Face Vietnam 2018 - Ảnh 6.

Bị host Nam Trung làm khó, Linh Chi vẫn không hề lúng túng mà tỏ ra vô cùng chủ động và thông minh trong phần thực hiện thử thách của mình. Phải bắt chước biểu cảm của bộ ba HLV, Linh Chi đã mang đến một phần thử thách thú vị và sở hữu bức ảnh đẹp nhất, giành chiến thắng tuần này.

50 sắc thái biểu cảm ánh mắt của top 12 The Face Vietnam 2018 - Ảnh 7.

Là người mẫu đã có kinh nghiệm dày dặn trong việc chụp ảnh nhưng Minh Đức thừa nhận đây là một thử thách khó. Vì để mang đến ánh mắt cuốn hút thì phải đặt vào đó cảm xúc chân thật của mình mà đây là điều anh chàng luôn cố gắng che giấu. Phần thi của Minh Đức không thuyết phục được host Nam Trung và Minh Hằng.

50 sắc thái biểu cảm ánh mắt của top 12 The Face Vietnam 2018 - Ảnh 8.

Được đánh giá là sở hữu sắc vóc trời ban nhưng Mạc Trung Kiên vẫn loay hoay tìm cách phát huy những thế mạnh của mình. Dù thuận lợi vượt qua thử thách nhưng bức ảnh của Trung Kiên chưa thật sự ấn tượng.

50 sắc thái biểu cảm ánh mắt của top 12 The Face Vietnam 2018 - Ảnh 9.

Để giúp thí sinh thể hiện được cảm xúc của mình, Nam Trung và Minh Hằng đã mở cho Bella nghe một bài nhạc Tây Nguyên. Tuy nhiên, Bella lại yêu cầu mở một bài nhạc buồn và điều đó giúp Bella có được những cảm xúc chân thật trong ánh mắt của mình. Bức ảnh của Bella khiến Nam Trung phải bất ngờ vì sự tiến bộ.

50 sắc thái biểu cảm ánh mắt của top 12 The Face Vietnam 2018 - Ảnh 10.

Quỳnh Anh bị nhận xét là bản thân chưa lưu trữ sẵn những cảm xúc, khi cần thiết lại mất rất nhiều thời gian để thể hiện. Sự non nớt và thiếu trải nghiệm là điều mà Quỳnh Anh cần phải cải thiện để có được những cảm xúc sâu sắc hơn trong các bức ảnh của mình.

50 sắc thái biểu cảm ánh mắt của top 12 The Face Vietnam 2018 - Ảnh 11.

Vốn nổi tiếng với khả năng chụp ảnh “thần sầu”, Thu Anh không quá khó khăn để vượt qua thử thách này. Sự biến hóa và chiều sâu cảm xúc là yếu tố giúp những bức hình của Thu Anh cuốn hút người xem.

50 sắc thái biểu cảm ánh mắt của top 12 The Face Vietnam 2018 - Ảnh 12.

Dù rất hào hứng khi bắt đầu phần thi nhưng Tuấn Kiệt vẫn bị nhắc nhở khá nhiều. Được yêu cầu phải biến hóa nhiều cảm xúc khác nhau, cuối cùng Tuấn Kiệt đã có được một tấm ảnh ấn tượng.

Cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của The Face Vietnam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào 20h50 Chủ nhật (11/11)!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.