Amber Heard: Tôi có một “tình bạn đẹp” với Elon Musk

0
215

Sau khi ly hôn với Johnny Depp một thời gian ngắn, Amber Heard đã lập tức lao vào mối tình với tỷ phú Elon Musk nhưng đáng tiếc, chuyện tình của cả hai không kéo dài. Họ quyết định chia tay vào năm ngoái sau 1 năm hẹn hò.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với The Hollywood Reporter, nói về mối quan hệ với người sáng lập của Tesla, Amber cho biết tuy chia tay nhưng cả hai vẫn chia sẻ “những giá trị cốt lõi” với nhau.

“Elon và tôi có một mối quan hệ đẹp và bây giờ chúng tôi có một tình bạn đẹp, một mối quan hệ dựa trên những giá trị cốt lõi của chúng tôi” – Amber nói về mối quan hệ với bạn trai cũ – “Tôi rất tôn trọng anh ấy”.

Amber Heard: Tôi có một tình bạn đẹp với Elon Musk - Ảnh 1.

Trước khi có một cuộc hôn nhân đầy hỗn loạn với Johnny Depp, Amber từng có tình yêu đồng giới kéo dài 5 năm với nhiếp ảnh gia Tasya Van Ree. Nữ diễn viên 32 tuổi nói những mối quan hệ đó đã biến cô thành con người của ngày hôm nay. Tuy nhiên, cô cảm ơn tất cả những ai đã bước vào cuộc đời mình.

“Tôi đã có một cuộc sống tuyệt vời và tôi đã may mắn khi có một số người tuyệt vời bước vào cuộc đời mình” – Amber nói – “Tôi rất may mắn với các mối quan hệ tôi đã có. Họ đã cho tôi sức lực và trái tim để làm những gì tôi đã làm”.

Hậu chia tay Johnny Depp, Amber Heard đẹp lên trông thấyHậu chia tay Johnny Depp, Amber Heard đẹp lên trông thấy

VTV.vn – Xuất hiện trên tạp chí InStyle Russia số tháng 12, Amber Heard – vợ cũ của ngôi sao Johnny Depp – khoe vẻ đẹp mặn mà.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.