Angelina Jolie – Brad Pitt quyết định ngừng chiến

0
234

Theo thông tin của The Blast, Brad và Angelina đã đi đến được một ký kết trước khi một phiên tòa riêng tư được mở lại cho vụ ly hôn của cặp đôi này. Các chi tiết cụ thể của bản ký kết không được tiết lộ.

Theo The Blast, sau một thời gian đôi co, không bên nào chịu nhượng bộ, cặp vợ chồng cũ nhận ra rằng cuộc chiến của họ suy cho cùng sẽ chỉ làm tổn thương đến 6 đứa trẻ và vì thế, cặp đôi đã đi đến quyết định ngừng chiến.

“Các nguồn tin của chúng tôi nói rằng Brad và Angelina cuối cùng cũng đã tìm được điểm chung và đồng ý mọi thứ cần được giải quyết vì lợi ích của gia đình” – nguồn của The Blast nói.

Vào hồi đầu năm, theo truyền thông, việc ly hôn giữa Angelina và Brad có vẻ đang được đẩy nhanh, bằng chứng là cả hai đang rất hợp tác với nhau. Tuy nhiên, sau vài tháng, mọi chuyện dường như đã đổi khác.

Theo tin từ tờ People, sự hợp tác giữa cả hai đang dần trở nên lỏng lẻo, cặp đôi không còn những cảm xúc tích cực dành cho nhau và việc này đương nhiên ảnh hưởng đến quá trình ly hôn.

Thậm chí, nguồn tin còn dùng tới từ “bế tắc” để chỉ về tình trạng giữa cặp đôi đình đám một thời trong thời gian này. Angelina đã tố Brad không chi trả tiền nuôi 6 đứa trẻ như trách nhiệm anh phải làm. Mọi việc dường như khá căng thẳng.

“Mọi việc sẽ không thể giải quyết sớm” – nguồn tin nói về việc ly hôn giữa Brad và Angelina – “Họ đang bế tắc trong thời gian này”.

Cặp đôi rất muốn việc ly hôn được chi tiết nhất có thể nhưng sẽ “rất khó có một thỏa thuận chung mà cả hai đều cảm thấy vui vẻ”.

Angelina Jolie vẫn khỏe mạnh để 'chiến đấu' với Brad PittAngelina Jolie vẫn khỏe mạnh để “chiến đấu” với Brad Pitt

VTV.vn – Sau khi nhiều tờ báo lá cải tung tin rằng cuộc chiến đấu với chồng cũ khiến Angelina Jolie rơi vào tình trạng ốm yếu thì mọi thứ đã được làm rõ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.