Ariana Grande: “Tôi đã có mọi thứ tôi mơ”

0
202

Vào tối thứ Năm (theo giờ Mỹ), Ariana Grande đã nhận giải “Người phụ nữ của năm 2018” của Billboard. Nữ ca sĩ 25 tuổi đã có bài phát biểu dường như hơi lộn xộn về cảm xúc. Ariana nói cô luôn muốn nắm giữ mọi thứ xảy đến theo cách của mình và cũng tỏ ra khá khiêm tốn khi nói rằng cô cảm thấy mình chưa xứng đáng với danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2018” mà cô được Billboard tôn vinh.

“Tôi thấy thật thú vị với điều này” – Ariana nói tiếp ngay sau đó – “Đây là một năm tốt và cũng là năm tồi tệ trong cuộc đời tôi”.

“Có rất nhiều người sẽ nhìn vào vị trí mà tôi đang có bây giờ và nghĩ: Cô ấy thật sự có mọi thứ. Cô ấy có tất cả. Còn tôi thì chẳng có ý tưởng nào về cái tôi đang làm”.

Trong phần cuối bài phát biểu, nữ ca sĩ Ariana kết lại: “Bây giờ tôi đã có mọi thứ mà tôi từng mơ nhưng cuối cùng, tôi khám phá ra rằng mọi thứ mà tôi luôn có vẫn khiến tôi hạnh phúc nhất”.

Xóa hình xăm về “chồng hụt”, Ariana Grande thay bằng hình xăm với bạn trai cũXóa hình xăm về “chồng hụt”, Ariana Grande thay bằng hình xăm với bạn trai cũ

VTV.vn – Sau khi chia tay hôn thê cũ Pete Davidson, Ariana Grande đã thay thế hình xăm đôi bằng hình xăm liên quan đến bạn trai quá cố Mac Miller.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.