Bạn gái cũ của Lâm Phong vẫn bị gắn mác “kẻ đào mỏ”

0
213

Ngô Thiên Ngữ đã bị gắn mác “cô nàng vật chất” và “kẻ đào mỏ” ngay từ thời điểm đầu cô yêu Lâm Phong. Nguyên nhân của những cái mác không mấy hay ho này là vì từ khi yêu nam diễn viên họ Lâm, người ta thường xuyên thấy cô có những chuyến đi ra nước ngoài, mua sắm những món đồ xa xỉ…

Sau khi chia tay Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ nhanh chóng tìm được bạn trai mới là một doanh nhân trẻ thành đạt tên Brian Shi. Không rõ có phải để trêu tức bạn trai cũ hay không nhưng người ta thấy cô thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống thời “hậu Lâm Phong” lên mạng xã hội Instagram.

Trong những bức ảnh ấy, Ngô Thiên Ngữ vẫn có cuộc sống xa xỉ với những chuyến đi nước ngoài và mua các đồ dùng thuộc các thương hiệu đình đám như Fendi và Louis Vuitton. Điều này đã khiến cô tiếp tục bị “ném đá” không thương tiếc.

Ngô Thiên Ngữ bị cho là đã tìm ra “cái mỏ mới” để đào và thuộc tuýp phụ nữ kiếm tiền từ những người bạn trai mà cô hẹn hò.

Lâm Phong: 'Ngô Thiên Ngữ qua đêm tại nhà tôi là chuyện bình thường'Lâm Phong: “Ngô Thiên Ngữ qua đêm tại nhà tôi là chuyện bình thường”

VTV.vn – Ngôi sao xứ Cảng Thơm Lâm Phong không ngại chia sẻ chuyện bạn gái, diễn viên Ngô Thiên Ngữ, thường qua đêm tại nhà anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.