Bạn thân không biết Trương Bá Chi có bạn trai

0
204

Vào ngày 2/12, sau khi Bonnie Chu cập nhật bức ảnh gặp gỡ Trương Bá Chi và con trai trên mạng xã hội Instagram, cô lập tức bị các phóng viên “thăm hỏi”. Hàng loạt các câu hỏi đã được đặt ra cho người dẫn chương trình này như Trương Bá Chi có gì khác lạ? Cô ấy có giống một phụ nữ mới sinh hay không?… Nhưng có vẻ như Bonnie rất biết cách bảo vệ bạn vì những câu trả lời của cô đều rất kín kẽ và không làm ảnh hưởng đến Trương Bá Chi.

Khi các phóng viên hỏi cô có biết người đàn ông 65 tuổi – cha của đứa trẻ Trương Bá Chi mới sinh hôm 25/11 – thì cô đáp: “Trương Bá Chi thường đặt các con lên trước, bạn trai không phải là ưu tiên hàng đầu của cô ấy. Tôi chưa từng nghe cô ấy nói về người đàn ông nào cả”.

Bonnie cũng nói thêm rằng cô thấy diện mạo và ngoại hình của Trương Bá Chi không có gì thay đổi, không hề giống một người vừa sinh em bé.

“Tay chân của cô ấy vẫn mảnh mai” – Bonnie nói – “Trông không giống như Trương Bá Chi vừa sinh con”.

“Dựa vào tình trạng của cô ấy, tôi không nghĩ rằng cô ấy mới sinh con vì không có lý do gì cô ấy ra khỏi nhà quá sớm nếu cô ấy vứa sinh” – Bonnie nói thêm.

Trương Bá Chi sinh con trai, khán giả sốcTrương Bá Chi sinh con trai, khán giả sốc

VTV.vn – Trương Bá Chi đã sinh con trai vào ngày 25/11 tại bệnh viện Hong Kong. Thông tin này đang gây rúng động xứ Cảng thơm.

VTV.vn – Trương Bá Chi đã sinh con trai vào ngày 25/11 tại bệnh viện Hong Kong. Thông tin này đang gây rúng động xứ Cảng thơm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.