Báo 8live đưa tin:Tiết lộ: Không phải VFF, bầu Đức trả cả lương và thuế cho HLV Park Hang-seo

0
268

Theo các nguồn tin thì chính tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai của Bầu Đức (Đoàn Nguyên Đức) đã chuyển khoản cho VFF mỗi tháng gần 800 triệu đồng chi trả lương và thuế thu nhập cho HLV Park Hang-seo.

Xem thêm: https://8live.com/lng/vn/tin-bong-da/kas%C4%B1mpasa-vs-kayserispor-soi-keo-bong-da-00h00-11122018-turkey-super-league-2598.aspx

 - Bóng Đá

Trong một phát biểu mới đây của tân phó chủ tịch tài chính Liên đoàn bóng đá Việt Nam Cấn Văn Nghĩa có tiết lộ việc sắp tới VFF sẽ tính toán lại để có thể trang trải phần lương của HLV Park Hang-seo. Chính từ tiết lộ này khiến truyền thông trong nước phát hiện được một thông tin hậu trường đáng chú ý đó là phần lương và thuế của thầy Park lâu nay vẫn được Bầu Đức của HAGL chi trả hoàn toàn.

“Về khoản lương của ông Park Hang-seo hay các HLV giỏi khác cho các đội tuyển Việt Nam, chúng tôi sẽ tính toán lại để có thể tự trang trải. Quan điểm của tôi là việc kiếm tiền cho bóng đá Việt Nam sẽ không quá khó khăn nếu chúng ta xây dựng được một nền bóng đá sạch, các CLB thi đấu sạch, thu hút được khán giả đến sân, thương hiệu được quảng bá, bán được vé xem trận đấu,…” Cấn Văn Nghĩa chia sẻ trước truyền thông.

Cụ thể theo hợp đồng các bên đã ký kết, phía HAGL sẽ thay mặt VFF trả toàn bộ các chi phí từ lương và thuế cho HLV Park Hang-seo trong cả hai năm kể từ khi thỏa thuận có hiệu lực. Như vậy mỗi tháng, tập đoàn HAGL phải chuyển khoản cho VFF gần 800 triệu đồng để Liên đoàn thực hiện các nghĩa vụ tài chính với thầy Park.

“Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức trả tổng cộng 19,2 tỉ đồng tiền lương cho 2 năm với HLV Park Hang-seo mà không đòi hỏi quyền lợi gì khi tham gia tài trợ cho bóng đá Việt Nam. Cứ trước ngày 10 hàng tháng, HAGL chuyển gần 800 triệu đồng để VFF trả lương cho thầy Park.” Đại diện HAGL tiết lộ với phóng viên.

Như vậy lâu nay việc chi trả lương cho HLV trưởng đội tuyển Việt Nam là ông Park Hang-seo vẫn được phía bầu Đức thực hiện. Điều này đã gây ra không ít bức xúc cho dư luận vì cho rằng hoạt động của VFF quá yếu kém. Đây chắc chắn là một thách thức không nhỏ đối với ban lãnh đạo mới của Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng như tân phó chủ tịch tài chính Cấn Văn Nghĩa, người thế chỗ chính bầu Đức.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.