Bế mạc Liên hoan phim Quốc tế châu Á 2018

0
216

Giải thưởng Phim hay nhất đã được trao cho bộ phim The Lord Eagle của đạo diễn người Nga Eduard Novikov. Giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất thuộc về Zahraa Ghandour trong bộ phim The Journey của Iraq. Giải Nam diễn viên xuất sắc nhất đã được trao cho Akylbek Abdykalykov trong phim Night Accident của Kyrgyzstan. Giải thưởng đặc biệt của Ban giám khảo đã được trao cho bộ phim Marlina The Murderer in Four Acts của Indonesia.

Giải thưởng Trọn đời thành công đã được trao cho nữ diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ gốc Hoa Lisa Lu. Bà Lisa Lu đã có hơn 60 năm cống hiến cho ngành điện ảnh. Bà cũng được ghi nhận là một trong số ít những diễn viên châu Á đầu tiên bước vào thế giới điện ảnh Hollywood.

Liên hoan phim Quốc tế châu Á năm nay có sự tham gia của gần 40 bộ phim đến từ 25 quốc gia trong khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Sự tham gia của bộ phim Cô Ba Sài Gòn tại Liên hoan phim Quốc tế châu Á 2018 và giải Oscar 2019 tới đây không chỉ là nỗ lực vươn ra biển lớn của ngành điện ảnh Việt Nam mà còn góp phần quảng bá hình ảnh, nét văn hóa truyền thống, nét văn hóa của Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Phim Cô Ba Sài Gòn tham dự LHP Quốc tế châu ÁPhim Cô Ba Sài Gòn tham dự LHP Quốc tế châu Á

VTV.vn – Bộ phim Cô Ba Sài Gòn của Việt Nam đã được mời tham dự Liên hoan phim Quốc tế châu Á 2018 diễn ra tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.