Bị đồng nghiệp tố bất hợp tác, Chân Tử Đan dọa kiện

0
214

Mới đây, đội ngũ sản xuất của phim Iceman: The Time Traveler (Băng phong hiệp) đã có một bài viết dài trên trang mạng xã hội Weibo. Trong đó, những người này đã lên án thái độ kiêu ngạo của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan trong thời gian làm phim. Những lời cáo buộc đã khiến nam diễn viên 55 tuổi giận điên người và đáp trả lại, anh nói sẽ kiện tất cả ra tòa.

Iceman: The Time Traveler đã được phát hành vào ngày 2/11 vừa qua và chỉ thu về vỏn vẹn 16 triệu Nhân dân tệ trong 2 ngày. Bộ phim không nhận được những lời khen ngợi, thay vào đó, nhiều khán giả tỏ ra thất vọng về bộ phim. Iceman: The Time Traveler chỉ nhận được 5,3 điểm đánh giá trên mạng xã hội Weibo và khá tệ tại các mạng xã hội khác của Trung Quốc như Taopiaopiao, Maoyan…

Bị đồng nghiệp tố bất hợp tác, Chân Tử Đan dọa kiện - Ảnh 1.

Chân Tử Đan trong một cảnh phim Iceman: The Time Traveler (Băng phong hiệp). (Ảnh: dramapanda)

Giải thích cho sự thất bại của bộ phim, đội ngũ sản xuất nói nhà sản xuất Hoàng Văn Tuyển và đạo diễn Diệp Vĩ Dân không phải những người đáng trách, họ không phải là nguyên nhân khiến bộ phim thất bại. Theo những người này, nguyên nhân chính là ở Chân Tử Đan.

Ngôi sao này bị tố đã tự ý sửa kịch bản mà không thông qua đạo diễn, khi được yêu cầu quay lại một số cảnh của mình, Chân Tử Đan cũng không làm theo. Theo những thành viên đoàn phim, ngôi sao 55 tuổi tự ý thay lời thoại đã dẫn đến sai nội dung, từ chối thực hiện phần tạo hình cho nhân vật như việc đội tóc giả với lý do “làm ảnh hưởng tới hiệu quả phần thể hiện” của bản thân.

Ngoài ra, Chân Tử Đan còn lạm dụng danh tiếng, can thiệp vào những phần việc không thuộc cá nhân như thay vai trò đạo diễn vì cho rằng mình có kinh nghiệm với phim hành động hơn. Xấu xí hơn nữa là cắt giảm thời lượng diễn xuất của các diễn viên khác với lo ngại những người này sẽ tỏa sáng hơn. Chân Tử Đan luôn làm mọi cách để đảm bảo và thể hiện rằng mình mới là nhân vật chính. Ngoài ra, anh cũng bị than phiền là bất hợp tác trong việc tuyên truyền, quảng bá phim…

Bị đồng nghiệp tố bất hợp tác, Chân Tử Đan dọa kiện - Ảnh 2.

(Ảnh: Asian Movie Pulse)

Trước những lời cáo buộc khá nặng nề này, Chân Tử Đan tỏ ra vô cùng giận giữ. Ngôi sao 55 tuối đáp trả rằng mọi cáo buộc trên đều không đúng, đội ngũ sản xuất đang “đổ thừa” cho anh sau khi bộ phim thất bại về doanh thu phòng vé…

Sau khi Chân Tử Đan phản ứng, bài viết chỉ trích anh của đội ngũ sản xuất phim đã bị xóa nhưng ngôi sao 55 tuổi nói anh sẽ đưa vụ việc ra tòa về những lời lẽ vu khống, thóa mạ, làm ảnh hưởng đến danh tiếng.

“Tôi rất tức giận. Tôi đã nghĩ về chuyện này cả đêm” – Chân Tử Đan nói – “Đội ngũ sản xuất đã cố gắng làm giảm uy tín của các diễn viên để cải thiện sự chú ý của khán giả đối với phim này”.

Chân Tử Đan cho rằng đội ngũ làm phim đã lấy anh ra làm “vật tế thần”, mượn tên tuổi anh nhằm thu hút hơn cho bộ phim đang quá thất bại về lượng người xem, nhằm cải thiện doanh thu phòng vé. Anh cho rằng đây là hành vi phi đạo đức.

Chụp ảnh chung với Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh, Chân Tử Đan xóa tan tin đồn bất hòaChụp ảnh chung với Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh, Chân Tử Đan xóa tan tin đồn bất hòa

VTV.vn – Chân Tử Đan vừa chia sẻ hình ảnh chụp cùng Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh. Hành động này được cho là nhằm xóa tan tin đồn bất hòa giữa anh và hai đồng nghiệp râm ran bấy lâu nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.