Bị tố bạo hành bạn gái, Tưởng Kình Phu ra đầu thú nhận điều tra

0
225

Mới đây, phòng làm việc của Tưởng Kình Phu lên tiếng cho biết nam diễn đã chủ động đầu thú, phối hợp điều tra với cảnh sát Nhật Bản. Anh cũng thừa nhận đã bạo hành bạn gái. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn tới hành động này vẫn chưa được tiết lộ.

“Tưởng Kình Phu đã chủ động liên hệ với cảnh sát Nhật Bản và phối hợp điều tra. Trước khi có kết quả điều tra, mong mọi người đừng tuyên truyền bịa đặt và tin tưởng vào tin tức do phòng làm việc tuyên bố”, đại diện của nam diễn viên cho biết.

Bị tố bạo hành bạn gái, Tưởng Kình Phu ra đầu thú nhận điều tra - Ảnh 1.
Bị tố bạo hành bạn gái, Tưởng Kình Phu ra đầu thú nhận điều tra - Ảnh 2.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, Tưởng Kình Phu đánh bạn gái vào ngày 12/11 tại căn hộ riêng ở Toyama, Tokyo. Bạn gái của Tưởng Kình Phu – Haruka Nakaura – cho biết cô đã chịu rất nhiều vết thương từ vụ bạo hành, gãy 2 răng, 2 bên gò má bị đánh, phía đùi trái bị đá nên xuất huyết dưới da. Cô gái này đã phải nằm điều trị tại bệnh viện nửa tháng.

Ngay sau việc này được Haruka công bố trên mạng xã hội, Tưởng Kình Phu đã ngay lập tức bình luận và gửi lời xin lỗi mong được tha thứ tới nạn nhân. Tuy nhiên, một chi tiết đáng lưu ý là bạn của nam diễn viên đã tiết lộ lý do mà sao phim Hiên viên kiếm không kiềm chế được bản thân vì bị bạn gái “cắm sừng”, giả mạo mang thai.

Vụ việc trở nên nghiêm trọng hơn khi Haruka trả lời báo chí Nhật Bản, đồng thời đưa vụ việc lên truyền thông. Ngay sau đó, Tưởng Kình Phu đã nhận được lệnh triệu tập từ phía cảnh sát Nhật Bản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.