Bị tố vô kỷ luật, Chân Tử Đan thề không làm việc với những người thiếu chuyên nghiệp

0
237

Nếu Iceman: The Time Traveler ra mắt vào ngày 2/11 và gặp thất bại nặng nề về doanh thu phòng vé cũng như không được đánh giá cao về mặt nội dung thì chuyện hậu trường, hay nói cách khác là cuộc chiến hậu bộ phim giữa ê-kíp làm phim với ngôi sao chính Chân Tử Đan lại đang là đề tài được chú ý hơn bao giờ hết.

Lý giải cho thất bại của bộ phim, ê-kíp thực hiện đã có bài viết trên mạng xã hội Weibo (sau đó đã bị xóa) và trong đó, ê-kíp này đổ mọi tội lỗi cho Chân Tử Đan với những liệt kê rằng ngôi sao 55 tuổi có thái độ không đúng mực, bất hợp tác, kiêu ngạo, thiếu tôn trọng đạo diễn, can thiệp vào những phần việc không phải của mình, không chịu quay lại những cảnh hỏng… Thái độ của Chân Tử Đan trên trường quay gây khó chịu và áp lực cho mọi người và thất bại của phim là do anh…

Trước những lời chỉ trích, ngôi sao 55 tuổi giận điên người, anh nói với truyền thông rằng sẽ đưa cả ê-kíp phim ra tòa vì đã dám lấy anh làm “vật tế thần”, bôi nhọ danh tiếng… Chân Tử Đan cho đây là hành vi phi đạo đức, thiếu chuyên nghiệp của đoàn phim – khi doanh thu không như ý liền đổ trách nhiệm lên người khác. Chân Tử Đan cho rằng chỉ có những người làm việc thiếu chuyên nghiệp mới sử dụng tới cách này nhằm lấy lại sự chú ý của khán giả với phim. Anh nói anh “vô cùng giận giữ” và thất vọng trước “chiến lược quảng bá” của ê-kíp Iceman: The Time Traveler.

Kết thúc phần chia sẻ với báo giới, Chân Tử Đan nói: “Từ giờ trở đi, tôi sẽ chỉ chọn những đối tác chuyên nghiệp để làm việc cùng và tham gia những dự án có chất lượng để không làm thất vọng người hâm mộ cũng như cảm xúc của tôi với phim ảnh”.

Bị đồng nghiệp tố bất hợp tác, Chân Tử Đan dọa kiệnBị đồng nghiệp tố bất hợp tác, Chân Tử Đan dọa kiện

VTV.vn – Đội ngũ sản xuất phim Iceman: The Time Traveler đã tố Chân Tử Đan trên mạng xã hội Weibo về thái độ khó chịu của anh trên trường quay. Nam diễn viên đang dọa kiện lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.