Bom tấn phép thuật “Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald” thống trị phòng vé

0
190

Khởi chiếu từ ngày 16/11, Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald ngay lập tức tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới. Tại thị trường Mỹ, bộ phim đã gặt hái được 62,2 triệu USD sau 3 ngày đầu tiên công chiếu. Còn nếu tính doanh thu toàn cầu kể cả Bắc Mỹ, phần thứ 2 của loạt phim Sinh vật huyền bí đã đem về 253 triệu USD tại 79 thị trường phim cho Warner Bros. – tương đương với mong đợi của hãng phim này trước khi phim ra mắt.

Bom tấn phép thuật Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald thống trị phòng vé - Ảnh 1.

Tại các quốc gia khác, Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald cũng gặt hái được những con số đáng mơ ước. Trong đó, khán giả Trung Quốc đặc biệt hào hứng với cuộc chiến chống lại phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald khi đóng góp cho tác phẩm tới 37,5 triệu USD. Xếp sau là thị trường Anh (16,3 triệu USD), Đức (12,8 triệu USD) và Nga (12,1 triệu USD).

Tại Việt Nam, Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald cũng chứng tỏ sức nóng các phòng vé ngay sau khi các suất chiếu sớm đổ bộ rạp chiếu toàn quốc từ tối ngày 15/11. Với doanh thu đầy ấn tượng, bộ phim của đạo diễn David Yates bỏ xa mọi đối thủ khác trên bảng xếp hạng doanh thu thị trường phim ở Việt Nam. Tại các thành phố lớn, các suất chiếu đầu tiên của “bom tấn” phép thuật nhà Warner Bros gần như kín rạp. Hầu hết khán giả đã đặt mua vé xem từ trước. Kể cả những suất chiếu muộn cũng gần hết sạch vé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.