Brad Pitt và Angelina Jolie đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con

0
217

Mới đây, luật sư của Angelina Jolie đã công khai với Entertainment Tonight về vụ ly hôn của cô và chồng cũ Brad Pitt. Luật sư Samantha Bley DeJean cho biết, cả hai đã đạt được thỏa thuận và ký kết hợp đồng về quyền nuôi con.

“Thoả thuận nuôi con đã được cả hai ký trước mặt các luật sư đại diện và thẩm phán. Thoả thuận này được xây dựng dựa trên quyền lợi của bọn trẻ cũng như nhằm mục đích bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của chúng” – luật sư Samantha Bley DeJean nói.

Tuy nhiên, chi tiết về thoả thuận này vẫn chưa được tiết lộ. Ngày 4/12 tới, Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ có cuộc gặp riêng với thẩm phán tại Los Angeles, Mỹ.

Brad Pitt và Angelina Jolie đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con - Ảnh 1.

Đám cưới lịch sử của Brad Pitt và Angelina Jolie (Ảnh Getty).

Tháng 9/2016, Angelina Jolie bất ngờ đệ đơn ly dị Brad Pitt sau 10 năm chung sống. Cặp đôi có với nhau 6 người con, 3 con đẻ và 3 con nuôi bao gồm con trai Maddox (17 tuổi), Pax (15 tuổi), con gái Zahara (13 tuổi), Shiloh (12 tuổi) và cặp song sinh Knox và Vivienne (10 tuổi).

Sau 2 năm, cả hai vẫn chưa đạt được thoả thuận ly hôn cuối cùng, chủ yếu vướng mắc ở chuyện nuôi con và phân chia tài sản. Trước đó, Jolie đã yêu cầu một thẩm phán phải nhanh chóng giải quyết việc ly hôn của họ bao gồm việc buộc Brad Pitt phải chu cấp hoàn toàn cho 6 đứa con và trả tiền cho cô như những gì đã thỏa thuận.

Nhưng luật sư của Pitt, Lance Spiegel đã lên tiếng phản đối và không chấp nhận những yêu cầu mà Jolie đề ra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.