Ca sĩ Phùng Khánh Linh tiếp tục khẳng định khả năng sáng tác trong dự án âm nhạc mới

0
180

2018 là năm để ca sĩ Phùng Khánh Linh khẳng định tên tuổi của mình với khán giả yêu nhạc. Quyết định Nam tiến, “cô bé hạt tiêu” Phùng Khánh Linh nhanh chóng sở hữu bản hit Hôm nay tôi buồn, bài hát đã nhận được những hiệu ứng tích cực từ công chúng. Ca khúc này trở thành bản hit đầu tay của nữ ca sĩ. Sau đó, cô quyết định thử sức mình bằng việc sáng tác với ca khúc đầu tiên mang tên Trên ô cửa máy bay.

Ca sĩ Phùng Khánh Linh tiếp tục khẳng định khả năng sáng tác trong dự án âm nhạc mới - Ảnh 1.

Để khép lại một năm hoạt động tích cực, Phùng Khánh Linh sẽ dành tặng khán giả yêu mến cô ca khúc mới mang tên Thành phố xa lạ. Ca khúc là bản indie pop nhẹ nhàng với phần ca từ đầy tự sự được sáng tác bởi chính nữ ca sĩ. So với các ca khúc trước, Thành phố xa lạ không phải chỉnh sửa nhiều lần và giữ nguyên vẹn những cảm xúc ban đầu của Phùng Khánh Linh.

Chia sẻ về ca khúc này, cô chia sẻ: “Tôi hoàn thành ca khúc này vào 2h sáng. Lúc đó ngoài trời đang mưa nhẹ nên mình bật dậy ngồi vào đàn và những câu hát, giai điệu cứ vang lên một cách tự nhiên. Đây cũng là ca khúc mà tôi sáng tác nhanh nhất, có lẽ là do cảm xúc gửi vào đó quá nhiều mà tôi hoàn thành nó chỉ trong một đêm”.

Ca sĩ Phùng Khánh Linh tiếp tục khẳng định khả năng sáng tác trong dự án âm nhạc mới - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, MV Thành phố xa lạ đã được nữ ca sĩ thực hiện với ê-kíp rất trẻ khi cả tập thể đều vẫn đang là sinh viên. Phùng Khánh Linh cho biết thêm, cả ê-kíp với 20 người đã mất hơn 2 ngày để có được những thước phim đẹp nhất, hoàn hảo nhất cho MV lần này. Ca sĩ Phùng Khánh Linh dự kiến phát hành MV này vào ngày 13/12.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.