Châu Tấn: Đừng để tuổi tác cản trở bạn!

0
214

Việc Châu Tấn đã ngoài 40 tuổi nhưng vẫn vào vai một thiếu nữ 15 tuổi trong bộ phim truyền hình Hậu cung Như ý truyện đã trở thành đề tài khi bộ phim lên sóng. Mặc dù bộ phim rất thành công nhưng nhiều người vẫn cho rằng Châu Tấn trông già trong phim này, rằng cô “không đủ trẻ trung” để thể hiện nhân vật Như Ý trong giai đoạn 15 tuổi. Vậy Châu Tấn nghĩ sao trước những lời nhận xét ấy?

Đáp trả, nữ diễn viên nói cô không nghĩ tuổi tác là vấn đề cản trở cô trong việc thể hiện vai diễn này cũng như cản trở diễn xuất so với các diễn viên trẻ.

“Tại sao tôi phải lo lắng?” – Châu Tấn nói – “Tôi có thể không có khả năng thể hiện các nhân vật họ có thể làm nhưng họ cũng không thể làm cái mà tôi có thể mang đến”.

Châu Tấn: Đừng để tuổi tác cản trở bạn! - Ảnh 1.

Châu Tấn với tạo hình trong phim Hậu cung Như Ý truyện. (Ảnh: Kseries)

Châu Tấn cũng nói thêm rằng mỗi độ tuổi đều có giá trị riêng và điều đáng sợ nhất với người diễn viên là bị ảnh hưởng bởi những ý kiến ​​này và nghi ngờ bản thân mình.

“Bạn bắt đầu quở trách bản thân vì mình già đi hoặc béo lên” – Châu Tấn nói – “Và điều đó mới thật đáng lo lắng”.

Trả lời về ngoại hình trẻ trung của mình dù đã ngoài 40, Châu Tấn cười nói vì cô có “gen tốt”. Nữ diễn viên nói giống như mọi người cô cũng sợ già nhưng cô hy vọng những trải nghiệm cuộc sống sẽ giúp cho khả năng diễn xuất của cô ngày càng tốt hơn. Nữ diễn viên đã so sánh những trải nghiệm – với người diễn viên – giống như rượu, càng ủ lâu càng ngon.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.