Châu Tấn từng khóc mỗi sáng vì các nếp nhăn

0
197

Châu Tấn và đạo diễn kiêm nhà sản xuất Peter Chan đã có một cuộc trò chuyện rất cởi mở trên tạp chí Harper’s Bazaa, phiên bản phát hành tại Trung Quốc. Và tuổi tác là một trong những đề tài được cả hai nói đến. Qua những chia sẻ mới thấy rằng, Châu Tấn cũng giống như bất kỳ một phụ nữ nào, cũng có những nỗi lo khi thấy mình già đi. Cảm xúc của cô với các nếp nhăn thậm chí cò dữ dội hơn rất nhiều.

Bộ phim Ruyi’s Royal Love in the Palace (Hậu cung Như ý truyện) của Châu Tấn khi ra mắt trong năm nay đã rất thành công nhưng bất chấp những thành công ấy, cô đã nhận những lời nhận xét khá tiêu cực dành cho ngoại hình. Theo khán giả, bọng mắt và các nếp nhăn của cô quá lộ và thật không vui khi cô nghe điều này.

Châu Tấn kể rằng sự thiếu tự tin của cô về ngoại hình bắt đầu vài năm trước khi cô đóng phim Bành Vu Yến. Lúc đó mọi người nhận xét về ngoại hình của cô và nói rằng cô bắt đầu già đi. Những lời nhận xét ấy đã đánh vào cảm xúc của Châu Tấn. Cô bắt đầu thấy không vui và lo lắng mọi lúc về các nếp nhăn cũng như vấn đề cân nặng. Cô thậm chí đã khóc khi thức dậy mỗi sáng với nỗi lo sợ rằng cô không còn có thể xuất hiện một cách tốt nhất trong các bộ phim hay các bức ảnh nữa.

Sự lo lắng ấy kéo dài trong suốt 2 năm và vẫn còn cho đến tận khi cô quay phim Ruyi’s Royal Love in the Palace. Cô nói trong tương lai, vì điều này có thể cô sẽ không nhận lời thể hiện vai diễn các cô gái trẻ nhưng với vai Như Ý, cô vẫn tự tin đảm nhận giai đoạn nhân vật này lúc trẻ vì cô thấy mình có thể đảm đương được.

Châu Tấn từng khóc mỗi sáng vì các nếp nhăn - Ảnh 1.

(Ảnh: Pinterest)

Giờ đây, Châu Tấn nói cô đã dần chấp nhận được sự lão hóa của cơ thể như một phần của cuộc sống. Mọi người sẽ đều già đi và cô nhận ra rằng với cô, việc có một trạng thái tinh thần tốt là điều quan trọng hơn cả.

Cho đến thời điểm này, Châu Tấn đã làm trong ngành công nghiệp điện ảnh được gần 30 năm (từ 1991) và giờ đây, ở tuổi 44, Châu Tấn được xếp vào danh sách những diễn viên xinh đẹp, thành công và nhận được sự tôn trọng của mọi người trong giới.

Châu Tấn khoe vẻ nam tính trên Harper’s BazaarChâu Tấn khoe vẻ nam tính trên Harper’s Bazaar

VTV.vn – Dù là vẻ dịu dàng hay nam tính thì Châu Tấn trông vẫn tràn đầy sự lôi cuốn. Đây chính là sự khác biệt của nữ diễn viên với những đồng nghiệp của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.