Chia sẻ ảnh selfie tại phim trường Hoa Mộc Lan, Chân Tử Đan hạnh phúc được làm việc cùng Lý Liên Kiệt

0
243

Bộ phim Hoa Mộc Lan của Disney hiện đã được quay ở New Zealand. Bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Diệc Phi trong vai chính. Hoa Mộc Lan cũng được chú ý đặc biệt vì có sự góp mặt của 3 ngôi sao khác là Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan và Củng Lợi.

Với những khán giả hâm mộ Lý Liên Kiệt thì đây là một sự kiện bởi sau bộ phim Liên Minh Huyền Thoại năm 2016 thì đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại phim trường lần đầu tiên của anh. Và có vẻ như sự vui mừng này không chỉ xuất hiện từ những người hâm mộ họ Lý mà còn cả với Chân Tử Đan. Ngôi sao võ thuật này đã đăng tải một bức ảnh selfie của anh với Lý Liên Kiệt lên mạng xã hội.

Theo Chân Tử Đan, bức ảnh được chụp trong ngày làm việc cuối cùng của đoàn ở New Zealand. Viết chú thích cho bức ảnh, Chân Tử Đan nói: “Tôi biết Lý Liên Kiệt gần 40 năm. Rất hạnh phúc và may mắn khi chúng tôi đã 4 lần được làm việc cùng nhau”.

Bị tố vô kỷ luật, Chân Tử Đan thề không làm việc với những người thiếu chuyên nghiệpBị tố vô kỷ luật, Chân Tử Đan thề không làm việc với những người thiếu chuyên nghiệp

VTV.vn – Có vẻ như việc bị đoàn phim Iceman: The Time Traveler chỉ trích đã khiến Chân Tử Đan tổn thương nặng nề.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.