“Chưa bao giờ lớn” – Những khía cạnh tệ nhất của Thành Long được rọi vào

0
242

Ngày 4/12, cuốn tự truyện “Never grown up” (tạm dịch: Chưa bao giờ lớn) phiên bản tiếng Anh của ngôi sao võ thuật Thành Long được phát hành. Ở đây, những người hâm mộ đã được nghe Thành Long nói về những mảng tối của đời ông, trong tâm tư ông và trong cả những mối quan hệ tình cảm của ông.

So với phiên bản tiếng Trung được phát hành hơn 3 năm trước, phiên bản tiếng Anh được cho là sử dụng từ ngữ “bạo” hơn. Nhiều hành động xấu của Thành Long được phơi bày và những hành động này có vẻ như xuất phát từ sự bấp bênh và non nớt về mặt tinh thần của ông.

Thành Long nói ông không phải lúc nào cũng là một ông bố tốt và kể lại kỷ niệm đã từng ra tay đánh con trai mình, Phùng Tổ Danh, rất nặng.

“Khi con trai tôi vẫn còn nhỏ, có lần tôi đã đánh nó rất nặng tay” – Thành Long nói trong hồi ký – “Tôi nhấc thằng bé lên và ném vào ghế sofa. Lúc đó tôi thật sự sợ thằng bé và mẹ nó đến chết đi được. Bản thân tôi sau đó rất hối hận”.

Ngôi sao võ thuật cũng không ngại nói về việc ông ngoại tình, lừa dối vợ – nữ diễn viên Lâm Phụng Kiều – và có quan hệ với cựu Hoa hậu châu Á Ngô Khi Lỵ vào năm 1990. Ông cũng nói về việc đã từng nhiều lần tìm đến các gái làng chơi, chi tiêu rất nhiều tiền ở khu đèn đỏ cũng như việc lái xe trong tình trạng say rượu… Trong cuốn tự truyện, Thành Long gọi mình là “tên khốn”.

“Tôi đã phạm sai lầm mà đàn ông khắp thế giới đều phạm” – Thành Long nói về các mối quan hệ của ông với phụ nữ.

Phát hành hồi ký, Thành Long bỏ qua chi tiết có con ngoài giá thúPhát hành hồi ký, Thành Long bỏ qua chi tiết có con ngoài giá thú

VTV.vn – Thành Long đã phát hành cuốn hồi ký về cuộc đời ông. Cuốn hồi ký được cho là chạm đến nhiều chủ đề khác nhau nhưng cũng có những chi tiết “bị bỏ quên”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.