Chung Hân Đồng tiết lộ về đám cưới

0
227

Ngày 20/12, đám cưới của Chung Hân Đồng và bác sĩ trẻ người Đài Loan sẽ chính thức được tổ chức. Cả hai sẽ đi đăng ký kết hôn vào 2 ngày trước đó, 18/12.

Trong chia sẻ với báo giới trước đám cưới, Chung Hân Đồng cho biết công tác chuẩn bị cho buổi lễ đã hoàn tất và cô chỉ còn chờ tới ngày để nói “Tôi đồng ý” trước tất cả các khách mời.

Nói về buổi lễ đăng ký kết hôn diễn ra ngày 18 tới, nữ ca sĩ 37 tuổi cho biết: “Lễ đăng ký sẽ đơn giản thôi, sẽ có sự tham gia của mọi người 2 bên gia đình và một số người bạn của hai chúng tôi. Ông Albert Yeung sẽ là người làm chứng (Albert Yeung là một tỷ phú, có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao Hong Kong, trong đó có Chung Hân Đồng – P.V). Cũng sẽ có một số nhiếp ảnh gia. Họ sẽ giúp tôi ghi lại những khoảnh khắc quan trọng”.

“Trong đám cưới tôi sẽ cho mọi người xem một bộ phim” – Chung Hân Đồng nói tiếp – “Sẽ có 38 bàn trong bữa tiệc và khách mời chủ yếu là bạn bè của tôi và một số người bạn của Lại Hoằng Quốc đến từ Đài Loan”.

Trước khi tổ chức tiệc cưới tại Hong Kong, Chung Hân Đồng và bác sĩ Lại Hoằng Quốc đã từng có một lễ cưới nhỏ nhắn ở Los Angeles, Mỹ hồi tháng 5.

Tạ Đình Phong tài trợ bánh cho đám cưới của Chung Hân ĐồngTạ Đình Phong tài trợ bánh cho đám cưới của Chung Hân Đồng

VTV.vn – Theo thông tin bên lề về đám cưới của Chung Hân Đồng, Tạ Đình Phong đã “xí” việc tài trợ các loại bánh trong tiệc cưới này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.