Club 8live đưa tin: VIETTEL KỶ LUẬT NỘI BỘ TRUNG VỆ QUẾ NGỌC HẢI

0
246

Trung vệ xứ Nghệ bị CLB Viettel kỷ luật nội bộ sau pha vào bóng nguy hiểm với hậu vệ Trần Văn Kiên trong trận đấu với Hà Nội FC tối ngày 6/3.

Xem thêm: cá cược bóng đá

hai-que-bia

“Sáng ngày 7/3/2019, Ban lãnh đạo CLB đã quyết định có hình thức kỷ luật nội bộ với cầu thủ Quế Ngọc Hải. Cụ thể, cầu thủ này trước mắt sẽ bị đình chỉ thi đấu trong chuyến làm khách của CLB Viettel gặp CLB Bình Dương ngày 8/4 trên sân Gò Đậu, để kiểm điểm về pha vào bóng gây nguy hiểm cho cầu thủ Văn Kiên của CLB Hà Nội trong trận đấu giữa 2 CLB thuộc vòng 2 V.League 2019”, Thông báo chính thức về án kỷ luật nội bộ dành cho Quế Ngọc Hải được phát đi từ trang Fanpage chính thức của Viettel.

Theo lãnh đạo đội bóng này, Viettel hướng tới xây dựng một phong cách bóng đá đẹp mắt, cống hiến và cao thượng. Những hành vi thi đấu quyết liệt quá mức cần thiết, có thể gây phương hại đến đối thủ cần phải được loại trừ. “Là cầu thủ có trình độ chuyên môn tốt, lại là đội trưởng đội tuyển Việt Nam, tuy nhiên sự việc này một lần nữa cho thấy Quế Ngọc Hải cần phải nghiêm khắc tự kiểm điểm, rút kinh nghiệm cả về nhận thức và chuyên môn, để vừa có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ ở vị trí thi đấu của mình, nhưng đồng thời cũng có ý thức bảo vệ các đồng nghiệp của mình. Lãnh đạo CLB Viettel nhấn mạnh, lần kỷ luật nội bộ này là nhằm giúp cho Quế Ngọc Hải có thể tự nhận thức sâu sắc và hoàn thiện bản thân”, trang Fanpage chính thức của Viettel viết.

Ở phút cuối của trận đấu giữa Viettel và Hà Nội, Quế Ngọc Hải đã có pha vào bóng nguy hiểm bằng gầm giày với hậu vệ Văn Kiên bên phía đội bóng Thủ đô. Pha vào bóng của Ngọc Hải khiến Văn Kiên gặp chấn thương, chảy máu ở 2 ống đồng. Sau đó, trung vệ xứ Nghệ đã phải nhận thẻ vàng của trọng tài Trần Đình Thịnh.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng pha vào bóng của Ngọc Hải với Văn Kiên xứng đáng nhận thẻ đỏ. Trước đó ở vòng 1, Quế Ngọc Hải cũng đã phải nhận thẻ đỏ (2 thẻ vàng) sau pha vào bóng cao chân với Schmitt khiến cho ngoại binh của SHB.ĐN dính chấn thương ở xương sườn.

Được biết, ngay sau trận đấu giữa Viettel và Hà Nội FC, Quế Ngọc Hải đã chủ động liên lạc để nói lời xin lỗi hậu vệ Văn Kiên. Rất may là chấn thương của Văn Kiên không đáng ngại, chỉ cần 1-2 ngày là có thể tập trở lại.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.