Con gái Johnny Depp khen Karl Lagerfeld là người ngọt ngào

0
231

Ở tuổi 15, Lily-Rose đã nhận được một bản hợp đồng mà bất cứ ngôi sao nào cũng mơ ước – là gương mặt mới của dòng nước hoa đình đám Chanel No.5 của Chanel. Và cho tới bây giờ, ấn tượng về bản hợp đồng này cũng như người đã đưa lời mời cho Lily-Rose, NTK Karl Lagerfeld, vẫn còn rất sâu đậm.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí V, cô con gái 19 tuổi của Johnny Depp nói: “Tôi đã làm chiến dịch đầu tiên của tôi với Chanel là khi tôi 15 tuổi. Chúa ơi, thật điên rồ!”.

“Tôi nhớ khi họ nói chuyện đó với tôi, tôi nghĩ mình đang mơ” – Lily-Rose nói tiếp – “Trong nhận thức của một cô gái 15 tuổi tôi chỉ có thể nói là mình đã rất phấn khích. Tôi không thể tin là họ lại muốn mình”.

“Karl và tôi gặp nhau khi tôi 8 tuổi. Lúc đó tôi đi với mẹ tôi” – Lily-Rose tiếp tục – “Ông ấy thật sự rất ngọt ngào. Thật hiếm để tìm thấy một người như vậy – một biểu tượng trong rất nhiều cách khác nhau. Ông ấy vừa nồng nhiệt lại vừa thú vị. Chúng tôi đã gửi cho nhau những bức ảnh con mèo của chúng tôi”.

Con gái Johnny Depp khen Karl Lagerfeld là người ngọt ngào - Ảnh 1.

Karl và Lily-Rose trên trang bìa của Vogue.

Hôn môi sao phim Call Me by Your Name, con gái Johnny Depp khẳng định tin đồnHôn môi sao phim Call Me by Your Name, con gái Johnny Depp khẳng định tin đồn

VTV.vn – Với nụ hôn công khai nơi công cộng, Lily-Rose Depp chính thức xác nhận tin đồn yêu đương với Timothee Chalamet là thật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.