Cuộc hôn nhân đồng giới của con gái Thành Long không được thừa nhận

0
212

Trong tuần lễ qua, cuộc hôn nhân đồng giới của Ngô Trác Lâm và bạn gái đã trở thành chủ đề trên các trang thông tin của xứ Cảng thơm. Và một trong những điều người ta chờ đợi nhất chính là phản ứng của 2 phụ huynh Ngô Trác Lâm – ngôi sao Thành Long và cựu Hoa hậu Ngô Khi Lỵ.

Vẫn như mọi khi, Thành Long im lặng trước mọi câu hỏi liên quan đến cô con gái chưa từng được ông thừa nhận. Tuy nhiên, Ngô Khi Lỵ cuối cùng cũng chịu lên tiếng. Khi báo chí hỏi cô có biết về việc kết hôn của con gái không? Cựu Hoa hậu trả lời nhát gừng: “Làm sao mà biết được”.

Khi các phóng viên hỏi cô có chấp nhật cuộc hôn nhân của con gái với người yêu đồng giới không? Ngô Khi Lỵ đáp: “Tại sao tôi lại không gửi cho con bé những lời chúc phước lành của tôi chứ?”.

Ngô Khi Lỵ cũng nói thêm rằng cô đã gặp con gái vài ngày trước và với cô, Ngô Trác Lâm luôn là “bạn thân”: “Tôi có nhiều bạn bè thân thiết kết hôn đồng tính, vì vậy tôi không thấy có gì đặc biệt khi nói về chuyện này”.

Tình cũ của Thành Long không bận tâm tới giới tính của con gái, nói đó là chuyện nhỏTình cũ của Thành Long không bận tâm tới giới tính của con gái, nói đó là chuyện nhỏ

VTV.vn – Cựu Hoa hậu Hong Kong Ngô Khi Lỵ tỏ ra khá lãnh cảm khi phóng viên hỏi cô về chuyện con gái Ngô Trác Lâm công khai là người đồng tính nữ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.