Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng chấp nhận tha thứ cho Phan Ngọc Luân

0
206

Những ngày gần đây, công chúng vô cùng ngỡ ngàng trước những chia sẻ của Phan Ngọc Luân về việc từng ngủ chung giường và có tình cảm vượt xa tình thầy trò với ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng.

Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng xác nhận thông tin. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ: “Chỉ vì một chút nông nổi nghe lời xúi giục và tư vấn sai của những người không có tâm và cùng nhau chọn một câu chuyện quá tệ để gây chú ý và có thật nhìu view để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình nên mới có sóng gió hôm nay”.

“Cách đây 2 tuần anh đạo diễn Trần Vi Mỹ có đọc một bài báo nói về việc nữ đại gia nào chịu trả tiền để được tình cảm của em! Anh ấy có nhắn tin với anh là nếu có gặp Luân thì khuyên nó đừng vướng vào những việc như vậy nữa và anh cũng vội vàng nt nhắc nhở em… Em cũng dạ dạ nhưng rồi vẫn không thoát khỏi cái bẫy quá độc ác này. Anh sẽ tha thứ cho sự ngu dại này của em. Mong mọi người hãy cho Luân một cơ hội sửa sai”.

Bên cạnh đó, Phan Ngọc Luân cũng rất ân hận và gửi lời xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng cũng như khán giả trên trang cá nhân. Anh đã không lường trước được hậu quả vì sự “tưởng tượng” quá đà đã khiến danh tiếng của người thầy – Đàm Vĩnh Hưng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ những điều anh nói không phải vì muốn quảng cáo cho MV mới và mong mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận ế lâu năm, tung MV 'Một mình có sao đâu'Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận ế lâu năm, tung MV “Một mình có sao đâu”

VTV.vn – Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng cho ra mắt MV “Một mình có sao đâu” nói về cuộc sống của những người độc thân vui vẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.