Đạo diễn trẻ Nguyễn Trọng Hưng ra mắt phim ngắn về đề tài gia đình

0
220

Với thời lượng 10 phút, dự án phim ngắn Tình yêu đáng giá bao nhiêu của đạo diễn trẻ Nguyễn Trọng Hưng đã được công chiếu vào ngày 24/11 và phát hành trên các mạng xã hội vào ngày hôm qua 25/11. Đây là bộ phim ngắn thứ 26 do Nguyễn Trọng Hưng thực hiện.

“Tình yêu đáng giá bao nhiêu” với sự góp mặt của dàn diễn viên Đỗ Lâm, Thanh Hương, Anh Vũ và bé Chí Bách, kể về mối quan hệ giữa các nhân vật trong một gia đình thuần lao động, là câu chuyện về Tùng, một người con đã hiểu lầm tình cảm của bố trong suốt thời thơ ấu và niên thiếu.

Tùng rất ghét và hận bố bởi trong mắt cậu, bố luôn là một người vô tâm, là người đặt tiền bạc lên trên tất cả, không bao giờ dành tình cảm cho cậu dù là những điều nhỏ nhặt nhất.

Đạo diễn trẻ Nguyễn Trọng Hưng ra mắt phim ngắn về đề tài gia đình - Ảnh 1.

Poster phim Tình yêu đánh giá bao nhiêu

Nhưng để rồi đến khi trưởng thành, trải qua nhiều biến cố, Tùng mới nhận ra được tình cảm thầm lặng của cha mình sau khi được mẹ chia sẻ và cái kết là một hạnh phúc gia đình viên mãn, hạnh phúc và ngập tràn yêu thương.

Thông điệp chính mà bộ phim muốn truyền tải đó là tình yêu của những người cha người mẹ dành cho con không thể nào thể hiện hết bằng lời nói cũng như hành động bên ngoài, là sự hy sinh âm thầm của cả đời người.

Trả lời phỏng vấn trong ngày ra mắt phim, Nguyễn Trọng Hưng cho biết, Tình yêu đánh giá bao nhiêu là bộ phim ngắn anh cảm thấy hài lòng nhất cho đến thời điểm này. Thông qua bộ phim, đạo diễn trẻ muốn gửi tới cộng đồng một món quà nhỏ, đầy ý nghĩa về tình cảm gia đình. Nói về dự định trong tương lai, Nguyễn Trọng Hưng nói anh ấp ủ ước mơ được làm bộ phim điện ảnh nhưng sẽ phải 5 hay 10 năm tới khi bản thân thực sự đủ độ chín và trải nghiệm.

Đạo diễn trẻ Nguyễn Trọng Hưng ra mắt phim ngắn về đề tài gia đình - Ảnh 2.

Nguyễn Trọng Hưng trong buổi chiếu ra mắt phim

Nguyễn Trọng Hưng tốt nghiệp Trường Đại học Sân khấu điện ảnh, từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim như Bộ tứ 10A8, 7 ngày cho tình yêu, Taxi đêm, Tìm lại, Lột xác… Hiện, Nguyễn Trọng Hưng đang tập trung vào công việc đạo diễn với nhiều phim ngắn về các đề tài khác nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.