Đêm nhạc “Chuyện tình rơi nghiêng”: Điểm hẹn của những nghệ sĩ Indie trẻ

0
235

Được tổ chức bởi Cổ động – Kênh truyền thông hỗ trợ nghệ sĩ trẻ độc lập, Chuyện tình rơi nghiêng đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của các nghệ sĩ Indie triển vọng Kim, Minh Đinh và Tàu Bay. Với phong cách âm nhạc riêng, cả 3 hứa hẹn sẽ đem đến một màn trình diễn khác lạ so với phong cách thường thấy trước đây của mình.

Nói về ý tưởng cho show diễn lần này, Hà Linh – thành viên Tàu Bay – cho biết: “Tuổi trẻ chỉ đến một lần trong đời, vì vậy chúng mình – với tư cách là những con người của thế hệ trẻ – đã ấp ủ giấc mơ được thực hiện một đêm diễn nhằm tôn vinh những tháng ngày tươi đẹp của chính thế hệ chúng mình”.

Đêm nhạc “Chuyện tình rơi nghiêng”: Điểm hẹn của những nghệ sĩ Indie trẻ - Ảnh 1.

“Bởi chúng mình đã rất hiểu nhau nên không có quá nhiều tranh cãi trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên, phong cách âm nhạc của cả 4 người đều rất khác nhau, do đó để thực hiện buổi diễn này, chúng mình đều phải hạ cái tôi của bản thân xuống”, Hà Linh chia sẻ thêm.

Không giống những buổi diễn khác, tại Chuyện tình rơi nghiêng, Kim, Minh Đinh và Tàu Bay sẽ không biểu diễn độc lập, thay vào đó, cả 4 nghệ sĩ sẽ cùng đứng trên một sân khấu và phối lại những bài hát đã quen thuộc của chính họ. Cũng tại đêm nhạc này, ngoài những ca khúc cũ, khán giả sẽ được thưởng thức một bài hát hoàn toàn mới do 4 nghệ sĩ cùng sáng tác.

Chuyện tình rơi nghiêng sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 21/12 tại Hanoi Rock City (Hà Nội).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.