Demi Lovato đang được bạn trai mới hỗ trợ hết mình

0
220

Theo những người bạn của Demi, sau khi bị sốc thuốc và trải qua thời gian cai nghiện, cựu ngôi sao của kênh Disney đang nhận được sự hỗ trợ hết mình của bạn trai mới, NTK Henry Levy.

“Henry và Demi đã gặp nhau vài năm trước trong trại cai nghiện” – nguồn tin nói với ET – “Họ đã bắt sóng rất nhanh và lập tức trở thành bạn bè. Tuy nhiên, sau đó cả hai đã mất liên lạc”.

Cũng theo nguồn của ET, Henry đã rất nghiêm túc trong việc điều trị để trở về với cuộc sống bình thường. Trong khi đó, Demi vẫn trượt dài bởi chất kích thích. Chính vì thế, với những kinh nghiệm của bản thân, Henry được cho là người rất phù hợp để Demi không đánh mất mình lần nữa trước ma túy.

“Henry chính xác là người Demi cần lúc này” – nguồn tin của ET nói – “Anh ấy là một người bạn hoàn hảo cho cô ấy. Bạn bè của Demi cảm thấy anh ấy có ảnh hưởng tích cực đến cô ấy”.

Bên cạnh quá khứ nổi loạn với ma túy, Henry cũng được biết đến là một NTK tài năng với dòng thời trang cao cấp Enfants Riches Déprimé – “Depressed Rich Kids”. Khác với nhiều người, Henry không ngại nói về quá khứ với cuộc chiến của anh với rượu và ma túy. Năm 2016, trong cuộc phỏng vấn với Complex, Levy nói lần đầu tiên anh lạm dụng chất kích thích là vào năm 15 tuổi. Sau nhiều lần tái nghiện, NTK này đã cam kết sẽ sống một cuộc đời lành mạnh.

Demi Lovato và bạn trai mới gặp nhau trong trại cai nghiệnDemi Lovato và bạn trai mới gặp nhau trong trại cai nghiện

VTV.vn – Theo nguồn tin của TMZ, Demi Lovato và bạn trai mới Henry Levy không phải mới gặp nhau. Cả hai đã từng giáp mặt tại trại cai nghiện vài năm trước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.