Demi Lovato và bạn trai mới gặp nhau trong trại cai nghiện

0
198

Với những hình ảnh thân mật được giới săn ảnh ghi lại, Demi Lovato và Henry Levy đã chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm của cả hai. Tuy nhiên, theo nguồn của TMZ, cả hai đã từng gặp nhau và địa điểm, thật tình cờ, lại chính là trong trại cai nghiện.

Những tháng qua, Demi là một trong những nghệ sĩ được nhắc đến khá nhiều và lý do là vì cô vừa trải qua quá trình điều trị do sốc thuốc. Nổi tiếng từ vai trò một sao nhí của Disney nhưng Demi cũng nổi tiếng bởi quá khứ nghiện ngập. Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 3, cô đã khiến người hâm mộ sốc khi tiết lộ cô từng có trải nghiệm với việc tự sát khi chỉ mới 7 tuổi.

Demi Lovato và bạn trai mới gặp nhau trong trại cai nghiện - Ảnh 1.

Demi và Henry trong một bức ảnh của TMZ. (Ảnh: TMZ)

“Lần đầu tiên tôi tự tử là năm tôi 7 tuổi. Tôi cảm thấy sự lôi cuốn với cái chết” – Demi nói – “Tôi đã có mọi trải nghiệm và tôi chưa từng nói về nó. Và tôi không biết liệu tôi có bao giờ nói về điều đó hay không. Nhưng lúc 7 tuổi, tôi biết nếu tôi tự kết thúc đời mình thì nỗi đau sẽ chấm dứt”.

Ngôi sao 25 tuổi nói những suy nghĩ về việc tự sát của cô được kích hoạt do bị bắt nạt. Và kể từ đó, cô đã trải nghiệm những suy nghĩ đen tối tương tự và nó là kết quả của tình trạng rối loạn, chấn thương tình cảm.

Như cách ngôi sao 25 tuổi kể lại, cô cảm thấy thật sự bị mê hoặc và lôi cuốn bởi cái chết. Ý nghĩ thôi thúc lớn nhất là nếu kết thúc cuộc sống của mình, Demi sẽ được giải thoát khỏi những nỗi đau cô đang phải chịu đựng.

“Nó đã trở đi trở lại rất nhiều lần – khi tôi vật lộn với chứng trầm cảm và chứng rối loạn lưỡng cực của tôi” – Demi nhớ lại – “Có những thời điểm mà mẹ tôi thức dậy vào buổi sáng với nỗi sợ hãi phải đánh thức tôi dậy, bởi bà không biết liệu khi mở cửa, tôi còn sống hay không”.

Cũng trong cuộc trò chuyện thời điểm đó, Demi cho biết bây giờ tình trạng của cô đã khá hơn. 6 năm qua đối với cô khá êm đềm. Tuy nhiên, cựu ngôi sao Disney vẫn gặp những vướng mắc về sức khỏe. Cô thừa nhận mình bị rối loạn ăn uống và chiến đấu với vấn đề này còn khó khăn hơn việc cô phải đối mặt với rượu và ma túy.

“Tôi nghĩ cơn nghiện dai dẳng của đời tôi là thức ăn. Tôi bị rối loạn ăn uống từ khi còn rất nhỏ” – Demi nói – “Đó là điều tôi phải đối mặt hàng ngày”.

“Tôi cảm thấy mình có thể chế ngự được việc nghiện ngập, tôi thậm chí còn không nghĩ về nó nữa nhưng nỗ lực của tôi với vấn đề thực phẩm là điều tôi vẫn đang phải đương đầu”.

Không ai biết mối quan hệ giữa Demi và Henry sẽ kéo dài bao lâu, chỉ biết rằng, tại thời điểm này, với xuất phát điểm là cùng có những trải nghiệm với ma túy, cả hai đang giúp nhau để trở nên tốt hơn.

Demi Lovato và bạn trai mới gặp nhau trong trại cai nghiện - Ảnh 2.

Henry Levy – bạn trai mới của Demi Lovato. (Ảnh: Just Jared)

Kết thúc khóa cai nghiện, Demi Lovato hẹn hò cùng bạn trai mớiKết thúc khóa cai nghiện, Demi Lovato hẹn hò cùng bạn trai mới

VTV.vn – Mặc dù chỉ vừa kết thúc khóa cai nghiện kéo dài 3 tháng, nữ ca sĩ Demi Lovato đã bị bắt gặp tay trong tay cùng bạn trai mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.