Gia đình Victoria Beckham tụ tập sau phát ngôn gây sốc của David Beckham

0
228

Mới đây, Dailymail đã đăng tải những hình ảnh gia đình David Beckham tại bãi biển Bondi ở Úc. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của gia đình này sau phát ngôn thẳng thắn mà cựu danh thủ người Anh đưa ra trên báo chí. Chính điều đó cũng được cho là nguyên nhân khiến không khí gia đình bà Beck đang rất căng thẳng.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn thực hiện cho chương trình truyền hình “The Sunday Project” (Úc), David Beckham đã có những tâm sự rất chân thành và thẳng thắn về cuộc hôn nhân 19 năm với vợ – Victoria. David thừa nhận rằng hôn nhân là “một công việc vất vả” và vợ chồng anh không phải lúc nào cũng “thuận vợ thuận chồng”.

“Tôi nghĩ hôn nhân luôn là một công việc vất vả. Các bạn đều biết việc nuôi con thế nào, các con cần bạn dành thời gian và chắc chắn điều đó là đúng đắn và xứng đáng, chúng ta cũng phải làm việc thật chăm chỉ, đó là cách tốt nhất để có thể nuôi lớn bọn trẻ”, David cho biết.

Nhiều đồn đoán xoay quanh phản ứng của Victoria. Có thông tin Victoria đã khóc khi được biết nội dung cuộc phỏng vấn. Thậm chí, Victoria còn lưu lại tại một khu nghỉ dưỡng phục hồi sức khỏe thể chất – tinh thần ở Đức. Điều đó càng khiến truyền thông và công chúng đặt câu hỏi liệu những đồn đoán này.

Gia đình Victoria Beckham tụ tập sau phát ngôn gây sốc của David Beckham - Ảnh 1.
Gia đình Victoria Beckham tụ tập sau phát ngôn gây sốc của David Beckham - Ảnh 2.
Gia đình Victoria Beckham tụ tập sau phát ngôn gây sốc của David Beckham - Ảnh 3.
Gia đình Victoria Beckham tụ tập sau phát ngôn gây sốc của David Beckham - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.