Giả Nãi Lượng đáp trả tin đồn về vụ ngoại tình của vợ, ám chỉ đã ly hôn

0
223

Câu chuyện Lý Tiểu Lộ ngoại tình tiếp tục trở thành đề tài nóng trong làng giải trí Trung Quốc mới đây, khi nữ diễn viên này tiếp tục dính “phốt” ngoại tình với nam ca sĩ nổi tiếng Tiết Chi Khiêm.

Cụ thể, người yêu cũ của Tiết Chi Khiêm – Lý Vũ Đồng – đã đăng đàn tố cáo người cũ có mối quan hệ mờ ám với Lý Tiểu Lộ. Ngay sau đó, một đoạn video Tiết Chi Khiêm và Lý Tiểu Lộ hôn nhau đắm đuối trong một dự án phim được đăng tải trên mạng xã hội. Cùng từ đây, tin đồn cả hai có mối quan hệ tình cảm trong khi Lý Tiểu Lộ đã kết hôn lan ra nhanh chóng

Giả Nãi Lượng đáp trả tin đồn về vụ ngoại tình của vợ, ám chỉ đã ly hôn - Ảnh 1.

Giả Nãi Lượng đăng trên trang cá nhân

Trước vụ việc, Giải Nãi Lượng cũng trở thành mục tiêu của cư dân mạng. Có tin đồn nam diễn viên và bà xã Lý Tiểu Lộ chỉ có mối quan hệ hợp đồng hôn nhân. Sự việc bị đẩy xa đã khiến nhân vật chính trong câu chuyện lên tiếng.

“Một mình tôi rất tốt, không muốn dính vào những chuyện thị thị phi phi này. Nhịn rất lâu rồi, làm ơn đừng có chuyện gì cũng lôi tôi vào. Thế gian này còn rất nhiều chuyện tốt đẹp cần làm, đừng phụ người khác, đừng phụ cuộc đời, khi chỉ có một mình thì đừng phụ bản thân!”, Giả Nãi Lượng viết.

Sau khi thông điệp này được đưa ra, công chúng khá quan tâm khi Giả Nãi Lượng chia sẻ hiện chỉ có một mình. Chính vì lẽ đó, nhiều người cho rằng anh đang “ngấm ngầm xác nhận ly hôn với Lý Tiểu Lộ”.

Hiện tại, chưa có bất cứ thông báo chính thức nào được đưa ra về việc cặp đôi đường ai nấy đi. Nhưng trên trang cá nhân, những bài đăng gần đây của Giả Nãi Lượng đều chỉ chụp một mình hoặc có thêm con gái.

Giả Nãi Lượng lên tiếng bảo vệ con gái và vợGiả Nãi Lượng lên tiếng bảo vệ con gái và vợ

VTV.vn – Nam diễn viên đã viết một bức tâm thư khá dài để thể hiện mong muốn được công chúng tôn trọng quyền riêng tư của gia đình anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.