“Hai đứa trẻ” một lần nữa được vinh danh tại LHP Quốc tế Hà Nội 2018

0
211

Đã từng giành được nhiều giải thưởng lớn như Cánh diều vàng 2016, Đạo diễn xuất sắc nhất cho hạng mục phim tài liệu, 2 giải Sen Vàng…, một lần nữa bộ phim tài liệu Hai đứa trẻ của đạo diễn Tạ Quỳnh Tư được vinh danh tại LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ V.

Với câu chuyện đầy nước mắt, cảm động và khó xử về hành trình tìm lại con sau vụ trao nhầm hai đứa trẻ ở phòng hộ sinh thuộc bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước, Hai đứa trẻ không khó để lay động Ban giám khảo tại LHP Quốc tế Hà Nội 2018.

Hai đứa trẻ một lần nữa được vinh danh tại LHP Quốc tế Hà Nội 2018 - Ảnh 1.

Đạo diễn Tạ Quỳnh Tư chia sẻ: “Tôi rất vui khi một lần nữa Hai đứa trẻ được xướng tên tại LHP Quốc tế Việt Nam 2018 với hạng mục Phim ngắn xuất sắc nhất. Có lẽ những sự hi sinh của bậc làm cha, làm mẹ đối với con trẻ đã chạm đến trái tim của người xem. Đây là sự động viên lớn lao để những người làm nghề như chúng tôi có thể tích cực phát huy và cố gắng làm ra những bộ phim về tình cảm, đời sống con người nhiều hơn nữa”.

“Đến với LHP lần này, tôi cũng học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các nhà làm phim trên thế giới. Họ chỉ cho tôi biết phim của mình có những điểm mạnh nào để phát huy, điểm yếu để khắc phục. Hơn thế nữa, bản thân tôi nhận ra được vị thế của phim Việt Nam đang ở đâu” – đạo diễn Tạ Quỳnh Tư cho biết thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.