Hành trình đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh

0
232

Tối 3/11, đêm Chung kết Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018 đã chính thức diễn ra. Xuyên suốt cuộc thi, đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh luôn được đánh giá cao và là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018.

Hành trình đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh - Ảnh 1.

Nguyễn Phương Khánh, sinh năm 1994 và sinh ra tại Bến Tre. Cô từng đạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2018.

Hành trình đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh - Ảnh 2.

Được biết, Phương Khánh vốn là một du học sinh chuyên ngành marketing tại Curtin University Singapore. Chính vì vậy, tư duy nhạy bén và việc sử dụng tiếng Anh trôi chảy với Phương Khánh là điều không quá khó khăn.

Hành trình đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh - Ảnh 3.

Không chỉ nổi bật ở kĩ năng giao tiếp, Phương Khánh còn sở hữu một gương mặt ngọt ngào, duyên dáng đậm chất Á Đông. Cô sở hữu chiều cao 1m72, chỉ số 3 vòng là 90-58-94.

Hành trình đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh - Ảnh 4.

Tại các phần thi phụ, Phương Khánh luôn giữ vững phong độ thi đấu rất tốt. Cô là thí sinh giành được số huy chương xếp thứ hai cuộc thi với 02 Vàng và 01 Bạc.

Hành trình đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh - Ảnh 5.

Với bộ trang phục Nữ thần mặt Trời của NTK Linh San thiết kế, Nguyễn Phương Khánh đã giành được HCV đầu tiên trong phần thi Trang phục dân tộc khu vực châu Á và châu Đại dương.

Hành trình đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh - Ảnh 6.

Sau khởi đầu thành công ấy, Phương Khánh tiếp tục tỏa sáng trong phần thi áo tắm. Đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành HCB trong nhóm Nước.

Hành trình đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh - Ảnh 7.

Tại phần thi Trang phục dạ hội, Nguyễn Phương Khánh tiếp tục gây ấn tượng với BGK và giành thêm cho mình một HCV. Ngoài ra, cô còn giành thêm 03 giải phụ của nhà tài trợ.

Hành trình đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh - Ảnh 8.

Với những gì đã thể hiện tại cuộc thi, việc đăng quang ngôi vị Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng, thoả lòng mong đợi của công chúng nước nhà.

Hành trình đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh - Ảnh 9.

Với việc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh đã làm nên kì tích mới cho nhan sắc Việt Nam. Đây là thành tích cao nhất của Việt Nam trên đấu trường quốc tế trong những năm gần đây.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

VTV.vn – Luôn đứng trong top các thí sinh được đánh giá cao tại Hoa hậu Trái đất 2018, Nguyễn Phương Khánh đã mang vinh quang về cho Việt Nam với ngôi vị cao nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.