Hậu đám cưới, Ưng Hoàng Phúc làm MV tặng bà xã

0
271

Sau gần 6 năm sống chung và có một đứa con trai, cặp đôi Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương cũng có một đám cưới trọn vẹn dành cho mình. Nam ca sĩ Nếu ta còn yêu nhau từng chia sẻ trên truyền hình rằng anh bị áp lực từ fan hâm mộ, gia đình và bạn bè khi quyết định gắn bó với Kim Cương – người phụ nữ từng trải và đã có một đứa con riêng.

Vượt lên tất cả, Ưng Hoàng Phúc muốn thời gian sẽ chứng minh tất cả và sự lựa chọn của anh là đúng đắn. Mới đây, nam ca sĩ đã tung ra MV Ta vẫn còn yêu ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương với những hình ảnh lung linh, hạnh phúc của cả hai tại Đà Nẵng và Phúc Quốc.

Hậu đám cưới, Ưng Hoàng Phúc làm MV tặng bà xã - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc cũng viết một dòng chia sẻ dài về người vợ của mình.

“Bà xã! Đây là 2 chữ rất thân yêu mà anh đã gọi em trong suốt 7 năm qua. Đối với anh, khi nói về em, nói về chúng ta, anh không cần phải chuẩn bị trước, cũng không cần phải suy nghĩ nhiều. Anh đã được trải nghiệm tình yêu em dành cho anh như thế nào trong suốt 7 năm. Và anh biết em đã hi sinh cho anh rất nhiều”, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

“Người ta nói người đàn ông phải có 1 lần thành công và 1 lần thất bại thì mới biết đâu là tấm chân tình của những người bên cạnh mình. Và anh, có lẽ anh đặc biệt hơn những người khác bởi khi anh thành công, đứng trên tột đỉnh của vinh quang, tất cả đều ở bên cạnh anh. Nhưng anh cũng là con người, cũng không tránh khỏi trải qua những vận hạn. Và khi anh thất bại xuống tận cùng của vực thẳm, không phải 1 lần mà ít nhất là 5 lần… Khi anh phải 1 mình đơn độc, thì chỉ có 1 mình em ở bên cạnh anh”.

Ưng Hoàng Phúc từng áp lực khi sống chung trước khi kết hônƯng Hoàng Phúc từng áp lực khi sống chung trước khi kết hôn

VTV.vn – Trong chương trình Vui sống mỗi ngày, Ưng Hoàng Phúc cho biết anh từng phải chịu áp lực từ khán giả, gia đình, bạn bè khi quyết định sống chung trước khi kết hôn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.