Hậu ky hôn, Trịnh Tú Trân mong giáng sinh yên bình

0
232

Sau 8 năm chung sống, Trịnh Tú Trân – một trong những kiều nữ tài hoa của Singapore – đã bất ngờ thông báo cô và chồng ly hôn. Tin này đã gây sốc cho tất cả những ai yêu mến Trịnh Tú Trân vì trong những năm qua, gia đình cô được cho là gia đình kiểu mẫu của ngành giải trí của đảo quốc sư tử.

Trong thông báo khá ngắn gọn, mỹ nhân Singapore nói cô và chồng, Brian Wong đang trong giai đoạn cuối của quá trình ly hôn.

“Nhiều người có thể bị sốc nhưng đừng lo, tôi và Zavier (con trai 7 tuổi của Trịnh Tú Trân – P.V) vẫn ổn” – nữ diễn viên viết trong thông báo của mình.

Sau đó, cô cũng từ chối nói chi tiết về nguyên nhân gia đình đổ vỡ: “Tôi không nghĩ tôi nợ bất cứ ai về lý do ly hôn ngoại trừ con trai tôi”.

“Ngay cả khi các bạn có biết các bạn cũng không thể giúp đỡ hay thay đổi được gì” – Trịnh Tú Trân nói thêm – “Do đó, tôi mong những ai thật sự quan tâm tới tôi và Zavier hãy cho chúng tôi một Giáng sinh yên lành năm nay”.

Hậu ky hôn, Trịnh Tú Trân mong giáng sinh yên bình - Ảnh 1.

Trịnh Tú Trân và Brian Wong kết hôn vào ngày 10/10/2010. Thông báo ly hôn được nữ diễn viên công khai trên mạng xã hội Instagram vào ngày 18/11. (Ảnh: 8Days)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.