Hậu tin đồn sinh con trai, hình ảnh đầu tiên của Trương Bá Chi đã xuất hiện

0
222

Bức ảnh được công bố bởi một người bạn của Trương Bá Chi, người dẫn chương trình truyền hình Bonnie Chu. Theo cô này, cô đã có một cuộc gặp gỡ với Trương Bá Chi và cậu con trai thứ 2 Quintus. Bonnie nói rằng cả 3 đã có một khoảng thời gian vui vẻ. Trong bức ảnh được đăng tải, Trương Bá Chi đeo cặp kính đen to và khuôn mặt khá tròn trịa.

Các phóng viên sau đó đã ngay lập tức liên hệ với Bonnie để hỏi chuyện cô có biết Trương Bá Chi vừa sinh con trai hay không? Cô này tỏ ra một chút bối rối, nói: “Không, chuyện đó không đúng nên tôi thậm chí đã chẳng thèm hỏi cô ấy”.

Khi các phóng viên hỏi chi tiết hơn, xem Trương Bá Chi có thay đổi hay điều gì khác lạ, Bonnie đáp: “Cô ấy không có điều gì giống một người mới sinh. Tay chân cô ấy vẫn mảnh mai”.

“Một số người nói cô ấy tăng cân nhưng tôi thấy cô ấy vẫn thế, không có bất kỳ thay đổi nào” – Bonnie nói thêm.

Với những cập nhật của Bonnie, ít nhiều làm tin đồn Trương Bá Chi sinh con bị nghi ngờ. Vì theo truyền thống của người Trung Quốc, phụ nữ mới sinh với thời gian như của Trương Bá Chi thì sẽ không ra ngoài đi chơi. Tuy nhiên, tin đồn nữ diễn viên 38 tuổi bí mật sinh con cũng vẫn có sức sống rất mạnh mẽ và nhiều người tin rằng đây là cách bạn thân của Trương Bá Chi giúp cô “đánh lạc hướng” dư luận.

Tạ Đình Phong đã từng gặp bạn trai mới của Trương Bá ChiTạ Đình Phong đã từng gặp bạn trai mới của Trương Bá Chi

VTV.vn – Theo báo chí Hong Kong, Tạ Đình Phong biết bạn trai mới của Trương Bá Chi là ai. Anh đã từng “đụng độ” với cặp đôi khi cả 3 cùng tới ăn tại một nhà hàng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.