Hồ Ca viết tâm thư cho Tưởng Kình Phu: “Với tôi cậu ấy vẫn luôn là một cậu nhóc rạng rỡ năm nào”

0
245

Vụ việc Tưởng Kình Phu bị cảnh sát Nhật Bản bắt giam vì tội bạo hành bạn gái là đề tài nóng trong làng giải trí Trung Quốc những ngày qua. Nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ sự tiếc nuối dành cho một tài năng trẻ như Tưởng Kình Phu. Trong đó, Hồ Ca đã đăng đàn trên mạng xã hội và gửi tâm thư gửi người bạn diễn cũ.

Hồ Ca viết tâm thư cho Tưởng Kình Phu: Với tôi cậu ấy vẫn luôn là một cậu nhóc rạng rỡ năm nào - Ảnh 1.

Chia sẻ của Hồ Ca trên mạng xã hội

“Hôm nay xảy ra một số việc làm tôi nhớ về cậu ấy của 7 năm trước, trong cái nóng oi bức của ngày hè ấy, tôi gặp được một thiếu niên rạng rỡ như ánh mặt trời, đôi mắt của cậu ấy, nụ cười của cậu ấy, còn có những câu hỏi trẻ con đến mức làm người ta phải bật cười, những điều đó đều còn mãi trong kí ức của tôi, tôi phát hiện mình dường như thấy được bóng dáng trước đây của bản thân, nghe được tin tức hôm nay tôi thấy rất khó chịu”, Hồ Ca viết trên trang cá nhân”.

“Cho dù những năm gần đây xảy ra một số chuyện, cậu ấy ở trong lòng tôi vẫn mãi là cậu nhóc năm nào, tối nay tôi uống nhiều rồi, tôi chỉ muốn nói, con đường phía trước còn dài lắm, sai chính là sai, nhưng đừng ngã xuống, chúng ta vẫn cần trả lại một sự thật. Tôi vẫn còn nhớ, lần đầu tiên thấy cậu ấy khóc vì làm không tốt một động tác võ thuật, cậu ấy chính là như vậy đó, một đứa nhỏ không chịu lớn lên. Tôi không phải muốn vì cậu ấy giải thích điều gì, tôi chỉ là thật sự rất khó chịu”.

Hồ Ca viết tâm thư cho Tưởng Kình Phu: Với tôi cậu ấy vẫn luôn là một cậu nhóc rạng rỡ năm nào - Ảnh 2.

Hồ Ca và Tưởng Kình Phu trong phim Hiên viên kiếm

Cách đây 7 năm, Tưởng Kình Phu và Hồ Ca từng cùng tham gia dự án phim Hiên viên kiếm – Thiên chi ngân. Trong phim, Tưởng Kình Phu đảm nhận một trong những vai chính là Thái tử Trần Tĩnh Cừu, bên cạnh vai diễn Vũ Văn Thác do Hồ Ca thể hiện. Bộ phim đã đem tới cho dàn diễn viên của phim như Hồ Ca, Lâm Canh Tân hay Lưu Thi Thi một bước tiến vượt trong sự nghiệp diễn xuất.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Tưởng Kình Phu lại không có bước phát triển như vậy. Sau bộ phim này, dù có tham gia một số dự án khác nhưng nam diễn viên không tạo được dấu ấn khác biệt. Thời gian gần đây, anh càng ít xuất hiện hơn và không có dự án phim mới.

Hiện tại, vụ việc Tưởng Kình Phu bạo hành bạn gái chưa có công bố chính thức về bản án. Được biết, có khả năng nam diễn viên sẽ không phải đối mặt với án tù nhiều năm do đã ra đầu thú sớm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.