Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng ngời bên các em nhỏ trong Gala 10 năm Trái tim cho em

0
218

Năm nay, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đồng hành với chương trình Trái tim cho em trong vai trò đại sứ, giúp lan tỏa thông điệp tới cộng đồng, cùng chung tay giúp các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có một tương lai tươi sáng hơn.

Tối 4/10, Gala 10 năm Trái tim cho em với chủ đề “Hồi sinh những nhịp đập” được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 mang thông điệp ý nghĩa tới cộng đồng.

Đảm nhiệm vai trò đại sứ cùng chương trình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Năm nay khi được mời làm đại sứ của chương trình Trái tim cho em, Mỹ Linh thấy rất vinh dự và cảm thấy bản thân mình cần có trách nhiệm tuyên truyền, mang hình ảnh của chương trình tới nhiều người trên khắp cả nước. Qua đó, Mỹ Linh hy vọng rằng chương trình có thể quyên góp được một số tiền lớn để giúp thật nhiều em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh sớm được phẫu thuật và có được cuộc sống bình thường như bao em nhỏ khác”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng ngời bên các em nhỏ trong Gala 10 năm Trái tim cho em - Ảnh 1.

Trong đêm Gala, khán giả truyền hình đã nhìn thấy những sự thay đổi kỳ diệu của các em nhỏ được phẫu thuật tim, từ những em bé ốm yếu nay đã trở thành những cô cậu thanh niên tràn đầy ước mơ, tới gần hơn những mục tiêu của đời mình, bước vào cánh cổng đại học, đi du học, đi làm và có cuộc sống ổn định.

Đỗ Mỹ Linh luôn để lại sự yêu mến tới công chúng bởi những đóng góp tích cực đến cộng đồng, xã hội. Kể từ sau ngày kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, cô vẫn luôn tham gia vào các hoạt động thiện nguyện và giữ hình ảnh về cô Hoa hậu giản dị và thân thiện.

Một số hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh trong đêm Gala 10 năm Trái tim cho em:

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng ngời bên các em nhỏ trong Gala 10 năm Trái tim cho em - Ảnh 2.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng ngời bên các em nhỏ trong Gala 10 năm Trái tim cho em - Ảnh 3.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng ngời bên các em nhỏ trong Gala 10 năm Trái tim cho em - Ảnh 4.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng ngời bên các em nhỏ trong Gala 10 năm Trái tim cho em - Ảnh 5.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng ngời bên các em nhỏ trong Gala 10 năm Trái tim cho em - Ảnh 6.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng ngời bên các em nhỏ trong Gala 10 năm Trái tim cho em - Ảnh 7.

Trước đó, Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 Đỗ Mỹ Linh đã tham gia ghi hình kêu gọi ủng hộ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh và xuất hiện trong MV “10 năm Trái tim cho em” để lan tỏa thông điệp giúp các em nhỏ mắc tim bẩm sinh viết tiếp những ước mơ của mình. Trong MV, Mỹ Linh xuất hiện rạng rỡ cùng 18 thiên thần nhỏ, các em mắc bệnh tim bẩm sinh cùng những người bạn đã có một ngày vui chơi tại không gian mơ ước. 18 bạn nhỏ cùng nhau ca hát, trồng cây và vẽ lên những bức tranh tương lai của chính mình.

Đỗ Mỹ Linh và các em nhỏ trong MV “10 năm Trái tim cho em”.

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.