Hoa hậu Tiểu Vy đối đầu 5 thí sinh nặng ký tại Miss World 2018

0
213

Phần thi “Head to Head Challenge” (Thử thách đối đầu) đã gây được tiếng vang lớn tại Miss World 2017, cũng là năm đầu tiên phần thi này trở thành một trong những phần thi phụ tính điểm và quyết định vị trí của các cô gái trong Top 40 chung cuộc.

Năm nay, để khán giả có cái nhìn sâu hơn về các thí sinh, Ban tổ chức Miss World (Hoa hậu Thế giới) đã có sự thay đổi lớn về format: thử thách đối đầu sẽ có 2 vòng, thay vì chỉ một vòng thi như trước đây.

120 thí sinh năm nay sẽ được chia thành 20 nhóm, mỗi nhóm gồm 6 thí sinh dựa trên kết quả bốc thăm. Hoa hậu Tiểu Vy thuộc nhóm 12 cùng các đại diện của Ai Cập, Nam Sudan, Bahamas, Montenegro, Ấn Độ.

Phần bốc thăm nhóm 12

Ở vòng 1, các thí sinh sẽ trả lời câu hỏi do Ban tổ chức đề ra, gồm 1 câu hỏi chung cho cả nhóm và 1 câu hỏi riêng cho từng thí sinh. Sau khi clip của các nhóm được đăng, khán giả sẽ có quyền bình chọn thí sinh mình yêu thích qua các kênh mạng xã hội của Miss World, lựa chọn ra người thắng cuộc của từng nhóm. 20 thí sinh chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2.

Ở vòng 2, các thí sinh sẽ hùng biện về dự án nhân ái đã thực hiện. Vòng 2 tương đối gay cấn hơn, các thí sinh sẽ đối đầu và loại trực tiếp để có được tấm vé vào Top 30 chung cuộc của cuộc thi.

Như vậy qua 2 vòng thi “Head to Head Challenge”, 10 tấm vé cho Top 30 chung cuộc sẽ được chọn.

Hoa hậu Tiểu Vy mang điệu múa chầu văn đến Miss World 2018Hoa hậu Tiểu Vy mang điệu múa chầu văn đến Miss World 2018

VTV.vn – Trong phần thi Dance of the World tại cuộc thi Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy đã trình bày điệu múa chầu văn đặc sắc.

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.