Hoa hậu Tiểu Vy nắm chắc tấm vé vào Top 30 Miss World 2018

0
207

Hoa hậu Nhân ái là một phần thi quan trọng, được đầu tư nghiêm túc và có ý nghĩa đối với cộng đồng, đặc biệt rất được chú ý tại cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới). Hoa hậu Trần Tiểu Vy – Đại diện Việt Nam đã mang đến một dự án hết sức ý nghĩa và cấp thiết cho bà con Bản Nịu, một trong những vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn của Việt Nam. Dự án “Hành trình của nước” đã xuất sắc lọt Top 5 dự án nhân ái xuất sắc tại Miss World 2018.

Hoa hậu Tiểu Vy nắm chắc tấm vé vào Top 30 Miss World 2018 - Ảnh 1.

Tiểu Vy thân thiết với thí sinh khác tại Miss World.

Hoa hậu Tiểu Vy đã đến với Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình – nơi không có điện lưới quốc gia, không mạng internet và điều cấp thiết nhất là không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt cơ bản.

Người dân bản Nịu dùng nước ở con suối Cà Roòng để sinh hoạt, tắm giặt, ăn uống, thậm chí không qua nấu chín. Hoa hậu Tiểu Vy đã quyết định thực hiện dự án mang nước sạch về với dân làng bản Nịu bằng cách đào giếng và lắp đặt hệ thống lọc nước cho bà con nơi đây.

Hoa hậu Tiểu Vy nắm chắc tấm vé vào Top 30 Miss World 2018 - Ảnh 2.

Tiểu Vy khi tham gia thực hiện dự án mang nước sạch đến bản Nịu.

Với sự cấp thiết của dự án, “Hành trình của nước” đã được Ban tổ chức Miss World 2018 chọn vào Top 5 dự án xuất sắc tại Miss World 2018. Với kết quả này, Hoa hậu Tiểu Vy đã cầm chắc tấm vé vào Top 30 chung cuộc.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào thứ Bảy (ngày 8/12) tại thành phố Tam Á thuộc đảo Hải Nam, Trung Quốc.

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.