Hóa ra đây là lý do Cổ Thiên Lạc không thích hát

0
224

Ca sĩ Tạ An Kỳ chuẩn bị ra album mới và điều gây ngạc nhiên là cô đã kéo được Cổ Thiên Lạc trở lại với ca hát. Cả hai được cho biết sẽ cùng song ca lại ca khúc (One Man) One Woman and a Bathroom. Album này sẽ được thực hiện bởi nhà sản xuất Juno Mak.

Nói về quyết định trở lại với ca hát, Cổ Thiên Lạc cho biết: “Là một thành viên trong ngành công nghiệp giải trí, điều quan trọng là bạn dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thử làm một cái gì đó khác biệt”.

“Nếu bạn muốn bước sang một trang mới, hãy chủ động sáng tạo và đừng sợ khó khăn” – Cổ Thiên Lạc nói thêm.

Trong quá khứ, Cổ Thiên Lạc từng phát hành một vài đĩa đơn như Boyfriend, On Trend… Những ca khúc này trong những năm qua, thỉnh thoảng vẫn quay trở lại các bảng xếp hạng ca khúc được khán giả yêu thích, tuy nhiên, việc này chưa từng trở thành động lực thúc đẩy nam diễn viên họ Cổ bước lên sân khấu ca nhạc thêm lần nào nữa.

Lý giải về chuyện này, Cổ Thiên Lạc nói: “Ca hát không phải sở trường của tôi”.

Vậy tại sao anh lại quyết định hát (One Man) One Woman and a Bathroom?

(One Man) One Woman and a Bathroom không phải ca khúc nhạc Pop, nó có câu chuyện, có ký ức và tôi hát như nhân vật Lam Ting-ling tôi thể hiện. Đó là một phần trình diễn giống như trong phim và vì thế, đây là lý do vì sao tôi quyết định thử” – Cổ Thiên Lạc trả lời.

Nói về bản thu âm (One Man) One Woman and a Bathroom, Tạ An Kỳ nói nó rất thành công và đùa rằng cô và Cổ Thiên Lạc nên làm vài hợp đồng biểu diễn live với nhau. Khi các phóng viên nói với Cổ Thiên Lạc, anh lập tức nói: “Tôi có thể làm bất cứ điều gì chỉ cần không hát live. Vì chỉ cần cầm micro sẽ khiến tôi thấy rất căng thẳng”.

Tuyên Huyên: Tôi và Cổ Thiên Lạc tốt nhất chỉ nên là bạn bèTuyên Huyên: Tôi và Cổ Thiên Lạc tốt nhất chỉ nên là bạn bè

VTV.vn – Đây là câu trả lời của Tuyên Huyên khi các phóng viên hỏi cô rằng Cổ Thiên Lạc có phải người đàn ông phù hợp với cô hay không?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.